[Predator: Hunting Grounds] Game độc quyền trên PS4 năm 2020

Sony Interactive Entertainment, hợp tác với chủ sở hữu cái tên “Predator” 20th Century Fox và nhà phát triển IllFonic, đã công bố Predator: Hunting Grounds, một game bắn súng nhiều người chơi theo hai phe con người và kẻ đi săn, tạo ra trận chiến chống lại một cỗ máy giết người lén lút trên PlayStation 4. Game sẽ ra mắt vào năm 2020.

Theo CEO “Charles Brungardt” của IllFonic phát biểu thì còn quá sớm để nói thêm về trò chơi này. Trò chơi sẽ ra mắt vào năm tới và giai đoạn này vẫn đang trong quá trình phát triển xây dựng lối chơi hoàn toàn khác những dòng Predator trong quá khứ. Có lẽ, game sẽ thiên về trải nghiệm trực tuyến giữa hai phe:

  1. Fireteam: Một nhóm người chơi sẽ điều khiển các thành viên ưu tú mang sức mạnh hỏa lực thông thường tối tân, từ súng săn và SMG đến súng bắn tỉa,…. cố gắng thực hiện các nhiệm vụ bán quân sự, tiêu diệt kẻ xấu và thu hồi các vật phẩm quan trọng.
  2. Predator: một cỗ máy giết người lén lút với công nghệ ngoài hành tinh Plasmacaster khét tiếng theo dõi và phục kích con mồi ở cự ly gần.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: