[Ghost Recon: Breakpoint] Announcement Trailer & Gameplay Walkthrough

Nhà phát hành Ubisoft và nhà phát triển Ubisoft Paris đã công bố Ghost Recon: Breakpoint cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Game sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Như thông tin đã leak ra từ hôm qua, game sẽ lấy địa điểm là hòn đảo ‘Auroa’ một địa danh hư cấu ở Nam Thái Bình Dương. Vùng đất rộng lớn gồm các quần xã sinh vật đa dạng trải dài từ rừng mưa nhiệt đới đến những đỉnh núi tuyết. Bây giờ, nó là ngôi nhà của Skell Technology, một tập đoàn khổng lồ về công nghệ. Ban đầu nơi này chỉ là một địa điểm thử nghiệm từ xa cho máy bay không người lái, nhưng cuối cùng Silicon Valley đã biến Auroa thành “World 2.0,” một khu công nghệ cao, không tưởng về bảo mật cao của các thành phố sinh thái và nghiên cứu robot.

 

Khám phá một thế giới mở đa dạng và bí ẩn, từ sa mạc cằn cỗi và vịnh hẹp đầy kịch tính đến các thành phố tương lai và các đỉnh núi Bắc cực. Với 11 quần xã sinh vật độc đáo nơi xa xôi này sẽ thách thức các Ghost chưa từng có trước đây. Sử dụng môi trường để bạn có lợi ẩn nấp trong một tán rừng để trốn tránh kẻ thù hoặc nhảy vào một chiếc xe hoặc lao vào trận chiến bằng đường hàng không, trên bộ và trên biển.

Đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất của bạn, The Wolves, cựu Ghost đã phản bội đất nước của họ. Được chỉ huy bởi Đại tá máu lạnh Cole D. Walker, họ đã nắm quyền kiểm soát Auroa cho một mục đích không xác định. Với sức mạnh kiểm soát công nghệ máy bay không người lái của Auroa, The Wolves và các đồng minh của chúng sẽ săn lùng bạn không thương tiếc trên khắp Auroa.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: