Final Fantasy VII Remake trên PS4 cuối cùng cũng tung trailer mới

Sau 800 năm chờ đợi thì cuối cùng chúng ta cũng có thêm tí xíu hình ảnh mới về tựa game Final Fantasy VII Remake. Sáng nay, Square Enix đã tung ra trailer mới cho trò chơi trong khuôn khổ chương trình PlayStation State of Play

Đoạn clip tuy chỉ dài tầm 1 phút, nhưng cũng chứa kha khá cảnh gameplay, tạm đủ để giải tỏa cơn khát Final Fantasy VII Remake mà fan đã chịu đựng bấy lâu nay. Các thông tin mới về game sẽ được công bố vào tháng 6 này, có thể là tại E3 2019.

Final Fantasy VII remake cho ps4 trình diễn gameplay

Final Fantasy VII Remake cho máy PlayStation 4 là một dự án lớn, tái sinh tựa game huyền thoại. Theo một số chi tiết được chia sẻ trước đây thì ngoài đồ họa chân thực hoàn toàn mới, thì game cũng chuyển sang hướng hành động nhiều hơn thay vì đánh theo lượt đơn thuần như bản gốc (bạn có thể thấy điều này trong trailer). Square Enix ban đầu cũng tính phát hành trò chơi theo dạng chương hồi (Chapter), chứ không ra toàn bộ nội dung cùng một lúc. Điều này không được mấy người ủng hộ, chưa rõ hãng có thay đổi nó trong tương lai hay không.

Trailer Final Fantasy VII Remake cho PS4 – tiếng Anh

Trailer Final Fantasy VII Remake cho PS4 – tiếng Nhật

Một số hình ảnh của Final Fantasy VII Remake trên PS4

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: