Rò rỉ thông tin phần tiếp theo của sự kiện Ghost Recon: Wilands

Hình ảnh bản sưu tập đặc biệt “Wolves Edition” của Ghost Recon: Breakpoint (04/10/2019 – PlayStation 4, Xbox One, & PC) được tìm thấy trên Reddit trước sự kiện live-stream của Ubisoft. Đây được cộng đồng cho là phần tiếp theo sự kiện Ghost Recon: Wildlands (2017).

Vụ rò rỉ thông tin cho thấy Cole đã lừa đảo và giết chết các thành viên của đội Wildlands (Holt, Midas và Weaver). Mới gần đây, Chiến dịch Oracle (Trailer & thông tin: https://tinyurl.com/y3ojpagg) đã được phát hành cho Wildlands, trong đó bạn làm việc cùng với Cole D. Walker có vũ khí máy bay không người lái chiến tranh hoá (do Jon Bernthal thủ vai – The Punisher của Netflix). Trong Oracle DLC gợi ý rằng trò chơi Ghost Recon tiếp theo sẽ diễn ra trên một hòn đảo rừng rậm Thái Bình Dương hư cấu có tên là “Aurora.”

Ghost Recon: Wildlands được các nhà phê bình đón nhận khá tốt và hiện đang ở vị trí 70 trên Metacritic. Trò chơi có sự hợp tác trực tuyến với tối đa bốn người bạn và cho phép người chơi tùy chỉnh rất nhiều ‘Ghost’, cũng như vũ khí của họ. Ubisoft đã hỗ trợ trò chơi sau khoảng khá lâu khi ra mắt với DLC để phù hợp cho phần tiếp theo.

Mình cũng vừa xem lại một clip live-action khá hay của dòng Ghost Recon / Ghost Recon Alpha – Official HD Film ra mắt 14 tháng 5, 2012!!!

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: