State of Play trở lại vào thứ sáu, thêm tin mới về game PS4

Sony Interactive Entertainment sẽ tiếp tục tổ chức chương trình State of Play với tập mới được trình chiếu vào lúc 5h sáng ngày 10/5 tới đây (theo giờ Việt Nam). Trong tập này sẽ có nhiều hình ảnh, thông tin về tựa game MediEvil được làm lại cho máy PlayStation 4. Bên cạnh đó Sony cũng sẽ công bố một tựa game mới, cùng một số cập nhật khác cho những game PS4 đã biết (đã công bố trước đây).

Bạn có thể xem trực tuyến trên các website TwitchYouTube, và Facebook.

Trong khi PlayStation Blog U.S. và Europe cho biết State of Play có thời lượng 10 phút, thì bên PlayStation Blog Japan lại kéo dài tới 15 phút. Có thể khu vực Nhật Bản sẽ có nhiều nội dung mới được công bố hơn. Hãng cũng cẩn thận lưu ý trước người xem rằng sẽ không có bất kỳ thông tin nào về thế hệ máy chơi game tiếp theo, PS5, được nhắc đến trong chương trình lần này.

Tập đầu tiên của State of Play đã khiến cộng đồng game thủ không hài lòng do chất lượng nội dung nhàm chán, cách dựng không đủ lôi cuốn và cứng nhắc. Hy vọng ở tập mới sắp tới, Sony sẽ khắc phục được các yếu tố trên, đem lại sự hứng thú cho game thủ PS4.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: