[A Plague Tale: Innocence] khi vai phản diện là loài “chuột”

Năm 1349, bệnh dịch hạch tàn phá Vương quốc Pháp. Amicia và em trai Hugo bị truy đuổi bởi Toà án dị giáo, bị coi là nguyên nhân đem đến căn bệnh thế kỷ này. Trên đường đi, họ sẽ phải hợp lực với những đứa trẻ mồ côi khác và trốn tránh lũ chuột. Chúng ăn không ngừng, sinh sản không ngừng, sẵn sàng “xơi tái” bất kể sinh vật xấu số nào nằm trên đường đi của chúng. Chỉ bằng lửa, ánh sáng phát ra từ chiếc đèn leo lét và lòng dũng cảm, những đứa trẻ sẽ phải đối mặt với những ngày đen tối nhất trong lịch sử.

A Plague Tale: Innocence đã được lên kế hoạch phát hành từ nhiều năm trước, hứa hẹn đem đến cốt truyện sâu sắc và công nghệ đồ họa mãn nhãn nhất cho những người chơi khó tính nhất.

Nhà xuất bản Focus Home Interactive và nhà phát triển Asobo Studio đã phát hành một đoạn trailer mới cho cuộc phiêu lưu đen tối của A Plague Tale: Innocence với tiêu đề “Mosnters”.

Kẻ thù của bạn ở khắp mọi nơi – bên trong những ngôi nhà trang nghiêm và những thánh đường của chúa tể, xuống tận những cặn bã của thế giới trong hầm và tầng hầm. Trong đoạn trailer mới những con chuột chết chóc tiêu thụ tất cả những gì chúng đi qua, quấy rối hành trình dài của Amicia và Hugo, chúng sẽ chọn thời điểm để tấn công khi người chơi không có sự cẩn thận. Quân đội Anh, các đội quân địa phương và tệ nhất là những kẻ thực thi dị giáo và chủ nhân bí ẩn của họ, Vitalis. Tất cả luôn theo sau truy sát hai chị em nhân vật chính trong game.

Lord Nicholas, chỉ huy của lực lượng Inquisition, người dân địa phương toát ra khuôn mặt sợ hãi dưới gót giày của quân đội hắn ta. Một kẻ tàn bạo và không khoan nhượng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ bắt giữ, đem Amicia và Hugo về cho chủ nhân.

A Plague Tale: Innocence dự kiến ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 14 tháng 5 năm 2019.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: