[Ghost Recon Wildlands] Ubisoft ưu ái game thủ PS4 cho phép chơi miễn phí 1 tuần

Đây là thời điểm tốt để trải nghiệm Ghost Recon Wildlands khi Chiến dịch Oracle mang đến nội dung câu chuyện mới, miễn phí cho người chơi PS4 vào ngày 2 tháng 5. Thêm hai nhiệm vụ mới mà bạn có thể giải quyết solo hoặc với tối đa ba người bạn cùng hợp tác, Chiến dịch Oracle sẽ giao nhiệm vụ cho Ghost với việc giải cứu một kỹ sư Skell Tech đang bị lực lượng Unidad bắt giữ làm con tin. Điều bắt đầu khi một nhiệm vụ giải cứu đơn giản đột nhiên thay đổi sự phức tạp khi bạn gặp Cole D. Walker, một đội trưởng nhóm Ghost, người sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về sự khác biệt giữa bạn và thù.

Nếu bạn muốn dùng thử trò chơi miễn phí, bao gồm cả Chiến dịch Oracle và tất cả các nội dung sau khi ra mắt khác, bạn thật may mắn, vì Ghost Recon Wildlands sẽ miễn phí cho tất cả người chơi PS4 từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 5 tháng 5. Bạn có thể tải trước trò chơi vào ngày 1 tháng 5, và tất cả những trophy bạn đạt được sẽ vẫn lưu giữ nếu bạn quyết định mua trò chơi sau đó. PlayStation Plus yêu cầu để chơi bất kỳ chế độ trực tuyến.

Chiến dịch Oracle là một phần của một loạt các bản cập nhật sau khi ra mắt miễn phí cho Ghost Recon Wildlands, cho đến nay bao gồm các chế độ Ghost War PvP và Tier 1 modes, cũng như các nhiệm vụ chiến dịch đặc biệt có sự xuất hiện của Splinter Cell’s Sam Fisher, Rainbow Six Operators, và thậm chí là Predator.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: