Hàng loạt clip Borderlands 3 được tiết lộ

Borderlands 3 sẽ được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC ngày 13/9 năm nay. Mới đây, Publisher 2K Games và nhà phát triển Gearbox Software cũng đã tung ra thêm nhiều hình ảnh mới của game, cũng như các clip gameplay thu trực tiếp, giúp chúng ta có cái nhìn tốt hơn về trò chơi.

Borderlands 3 cho bạn trở thành một trong bốn Vault Hunter với những kỹ năng và phong cách chơi khác biệt, độc đáo riêng của mỗi người. Tất nhiên, game không thể thiếu những yếu tố đã làm nên sự đặc trưng của mình. Đó là rất nhiều kiểu súng ống, vũ khí, phụ kiện mà bạn có thể tha hồ tìm kiếm, thu thập, và sử dụng. Mỗi trận chiến là một cơ hội để tìm đồ mới. Thể giới trong Borderlands 3 cũng được mở rộng hơn với nhiều khu vực mới, kiểu môi trường đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống đồng bộ hóa level mới mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho mỗi các nhân game thủ trong phần chơi nhiều người. Bạn có thể chơi cùng bất cứ ai, chơi online bất cứ khi nào mình muốn hoặc theo kiểu chia màn hình khi chơi phối hợp, bất kể level hay nhiệm vụ của bạn đạng làm tới đâu. Và cũng không xảy ra trường hợp bị mất đồ đánh quái.

Game có phong cách đồ họa quen thuộc với kiểu cel-shading dạng vẽ tay trên mô hình 3D, màu sắc rực rỡ. Nhân vật của bạn có thể lên cấp, học các kỹ năng mới như một game nhập vai. Ngoài ra còn có nhiều phương tiện di chuyển, mang lại những màn đấu xe hoành tráng.

Các trailer mới của Borderlands 3 trên PS4

Clip gamplay Borderlands 3 từ Famitsu

Clip gamplay Borderlands 3 từ Gamespot

Clip gamplay Borderlands 3 từ Eurogamer

Clip gamplay Borderlands 3 từ IGN

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: