[Power Rangers: Battle for the Grid] Update chế độ story

nWay đã phát hành bản cập nhật mới cho Power Rangers: Battle for the Grid có thêm chế độ cốt truyện, lồng tiếng mới bởi dàn diễn viên gốc, ba nhân vật mới và bốn đấu trường chiến đấu mới.

Các game thủ giờ đây có thể chơi qua một cốt truyện được viết và lồng tiếng bởi nhà văn / đạo diễn Kyle Higgins (Mighty Morphin Power Rangers: Shattered GridNightwingBatman: Gates of Gotham). Chế độ này cũng có tác phẩm nghệ thuật gốc của họa sĩ minh họa “Dan Mora” từng đoạt giải thưởng Eisner (Go Go Power RangersBuffy the Vampire SlayerKlaus).

Trong chế độ mới này, người chơi trải nghiệm việc tưởng tượng lại sự kiện Shatter Grid được đánh giá cao từ Bộ truyện tranh Boom! Studios’ Power Rangers. Khi Lord Drakkon, một phiên bản ác thay thế của Tommy Oliver, thực hiện một chiến dịch lớn xuyên thời gian và không gian để tiêu diệt tất cả các Power Rangers, họ phải hợp sức và chiến đấu trở lại, trước khi tất cả sự tồn tại rơi vào quân đội của hắn.

Lồng tiếng bởi dàn diễn viên gốc

Nội dung mới bao gồm câu chuyện và lồng tiếng chiến đấu được thực hiện bởi các thành viên ban đầu của Power Rangers, bao gồm Jason David Frank (Tommy Oliver), Austin St. John (Jason Lee Scott), David J. Fielding (Zordon), Kerrigan Mahan (Goldar) và Meghan “Strawburry17” Camarena (Kimberly).

Ba nhân vật mới bước vào thế giới Battle for the Grid:

Dragon Armor Trini:

Khi Mighty Morphin Power Rangers bị tấn công dữ dội bởi Black Dragon, một Zord mạnh mẽ từ không gian khác với khả năng chiến đấu với sức mạnh của Ranger, họ đã chiến đấu để dành lại sự sống. Sau khi bị đánh bại, Trini đã có thể đổi mới Zord thành một bộ áo giáp mạnh mẽ được tăng cường.

Udonna:

Udonna là một nữ phù thủy mạnh mẽ, người huấn luyện Mystic Force Power Rangers với sức mạnh huyền bí. Với tư cách là Mystic Force White Ranger, nữ phù thủy tài giỏi này sử dụng sức mạnh của tuyết để đóng băng cái ác.

Cenozoic Blue Ranger:

Đây là một người lính trung thành và mạnh mẽ, từng phục vụ cùng với Zordon, Red Ranger gốc. Eons sau khi anh ta chết thảm khốc dưới bàn tay của Green Ranger Rita Repulsa phản bội, Power Coin của anh được tìm thấy bởi một thiếu niên tên Billy Cranston, người sau đó đã khoác lên vai áo choàng Blue Ranger.

Bốn đấu trường mới

Đấu trường có thể lựa chọn: Corinth và Hành tinh Trái đất: Kỷ nguyên Kainozoi.
Đấu trường chỉ có trong chế độ câu chuyện: Trung tâm chỉ huy và Phòng ngai vàng Lord Drakkon (Flashback).

Power Rangers: Battle for the Grid hiện đã có trên PlayStation 4, Xbox One và Switch, và sẽ ra mắt cho PC vào năm 2019.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: