[PS Plus] Danh sách game tháng 5/2019 miễn phí cho Asia, Japan & US

Trong khi ngừoi chơii ở châu Âu và Bắc Mỹ phải đợi đến tuần sau để nhận ra những trò chơi mà họ sẽ nhận miễn phí với đăng ký PlayStation Plus tháng 5. Thì PlayStation Asia và PlayStation Japan đã tiết lộ các dòng sản phẩm tương ứng miễn phí tải về.

Với PS Châu Á bao gồm The Witness và Metal Gear Survive còn PS Japan đang cung cấp Darksiders: Warmastered Edition và Metal Gear Survive.

 

Được phát hành vào tháng 11 năm 2016, Darksiders: Warmastered Edition là bản remaster của phiên bản Vigil Games hồi 2010. Nó nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người dùng.

Mặt khác, Metal Gear Survive đã phải đón nhận nhiều chỉ trích từ các nhà phê bình và game thủ. Được phát hành vào tháng 2 năm 2018, đây được xem là trò chơi mang tên ‘Metal Gear’ đầu tiên do Konami phát hành sau sự ra đi của một người sáng tạo nổi tiếng, Hideo Kojima.

PlayStation US/EU vừa thông báo 2 tựa game free vào ngày 7 tháng 5 cho người chơi, đó là “Overcooked” và “What Remains of Edith Finch”.

Overcooked!: Được xây dựng đặc biệt với ý tưởng chơi co-op dành cho gia đình, Overcooked! là một trải nghiệm thú vị, điên cuồng và vui nhộn cho tối đa bốn người chơi.

What Remains of Edith Finch: một tựa game với lối kể chuyện tương tác độc đáo kích thích tư duy và đôi khi rất cảm dộng  (đạt kha khá giải thường như trò chơi hay nhất 2017 từ Giải thưởng trò chơi Học viện Anh (BAFTA), Giải thưởng kể chuyện hay nhất tại Giải thưởng cho nhà phát triển trò chơi 2018 và hơn thế nữa,…). Game đưa bạn là người cuối cùng trong dòng họ Finch bị nguyền rủa, hãy đến thăm họ hàng và khám phá thêm về những người thân của bạn, những cái chết không đúng lúc thông qua cách dẫn chuyện hấp dẫn cực kì.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: