Rainbow Six Siege khảo sát ngừoi chơi về có nên thêm chế độ campaign?

Một số người chơi Rainbow Six Siege đã báo cáo rằng họ đã nhận được một cuộc khảo sát về trò chơi từ Ubisoft, hãng đã hỏi một số câu hỏi thú vị liên quan đến chế độ nhiều người chơi mới, một chiến dịch solo và một trò chơi hoàn toàn mới.

 

Rainbow Six Siege luôn cập nhật nội dung thường xuyên kể từ khi ra mắt năm 2015. Game đã rất thành công trong bối cảnh esports và tự hào với hơn 45 triệu người dùng đã đăng ký trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Sau đây là xếp hạng theo thứ tự từ thấp đến cao theo yêu cầu của các game thủ do Ubisoft công bố:

  1. New Capture-the-Flag mode
  2. New solo campaign mode
  3. New open world exploration mode
  4. New Team Deathmatch mode
  5. New co-op PvE mode
  6. New PvP mode

Câu hỏi tiếp theo đặt ra cho người chơi là họ có sẵn sàng trả thêm cho một trò chơi hoàn toàn mới, trên nền tảng Rainbow Six Siege đi kèm với các chế độ, bản đồ, kẻ thù, các nhiệm vụ đơn và nội dung sưu tập khác nhau, v.v.

Mặc dù đây chỉ là giả thuyết, nhưng các đề xuất vẫn rất thú vị cần lưu ý bởi vì Ubisoft luôn tìm hiểu các lợi ích cho người chơi. Tháng 12 này sẽ hoàn thành năm thứ tư của Rainbow Six Siege vì vậy có thể rằng studio đang tìm cách làm mới mọi thứ.

Bên cạnh việc cập nhật nội dung liên tục, Ubisoft đã tích cực cải thiện Rainbow Six Siege một cách thường xuyên, đi xa tới mức cung cấp cho người dùng phần thưởng trong trò chơi để báo cáo các lỗi mà nhóm phát triển của họ có thể sao chép và sửa chữa. Chương trình Bug Hunter mới được thiết kế để tăng sự tham gia của người chơi và giải quyết các vấn đề cấp bách đồng thời.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: