Bend Studio lên kế hoạch phát hành miễn phí DLC cho Days Gone

Để tăng kinh nghiệm sống sót cho người chơi, ngoài chế độ hardcore “Survival”, tựa game mới nhất của Bend Studio, cũng sẽ phát hành những thử thách hàng tuần vào mùa hè này. Tất cả các bản cập nhật này sẽ miễn phí cho tất cả người chơi. Mặc dù chưa có ngày phát hành, nhưng có lẽ trong tháng 6 năm 2019.

Chế độ sinh tồn sẽ là thử nghiệm đầy thách thức lớn nhất cho bất kỳ người chơi Days Gone nào. Giao diện người dùng sẽ đơn giản, cố gắng làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn và buộc người chơi khám phá thế giới này. Để thực sự gây khó khăn, chế độ này sẽ không có fast travel, có nghĩa là người chơi sẽ phải đi bộ (hoặc lái xe máy) để đến đích, tắt luôn cả nhìn “xuyên thấu”, hay thậm chí bản đồ và các cột dấu trên màn hình hiển thị của game.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Những thách thức hàng tuần cũng sẽ đến với Days Gone vào tháng sáu. Các nhiệm vụ triệt tiêu bang hội Bike, Horde hoặc Combat Challenge mới mỗi tuần để xem bạn thực sự giỏi đến mức nào. Nhiều thông tin được hứa hẹn về những thách thức này trong tương lai gần.

Đi kèm những bản cập nhập này là khá nhiều phần thưởng khi hàon thành nhiệm vụ (những danh hiệu, skin mới cho xe,…).

<Days Gone cho PS4 hiện có bán tại nShop>

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: