[Mortal Kombat 11] Giới thiệu nhân vật xuất hiện cuối cùng

Frost được tiết lộ là nhân vật ra mắt cuối cùng của Mortal Kombat 11.

Frost xuất hiện lần đầu tiên trong trong Mortal Kombat: Deadly Alliance. Ban đầu, cô chiến đấu với tư cách là người học việc của Sub-Zero, nhưng phản bội anh ta trong kết thúc chế độ arcade của cô.

Trong dòng thời gianthay thế, cô đã cố gắng tấn công Scorpion trong cuộc gặp gỡ hòa bình của anh với Sub-Zero trong chế độ câu chuyện của Mortal Kombat X. Sub-Zero cuối cùng đã đóng băng Frost và chỉ đơn giản tuyên bố rằng anh ta sẽ “đối phó với cô sau”.

Trở lại các sự kiện của Mortal Kombat 11, Frost rõ ràng đã trở thành một cyborg. Công nghệ tạo nên cơ thể mới của cô không giống như Sektor, Cyrax, Smoke, hay Cyber Sub-Zero của Lin Kuei.

Cô sử dụng công nghệ do Knoika cung cấp cho mình. Đồng nghĩa làm việc cho Kronika với tư cách là một trong những người vệ sĩ.

Với việc ra mắt game hôm nay thì đội trưởng tổ thiết kế nhân vật ‘Brendan George’ đã cho ra mắt một số trang phục về các nhân vật Cetrion, Erron Black, Raiden, và Shao Kahn mà anh yêu thích.

Cetrion

Trang phục này được mô tả là mặt tối của ‘mẹ trái đất’. George giải thích là thật khó để thiết kế một làn da thể hiện khía cạnh hủy diệt của mẹ thiên nhiên nhưng không quá nghiêng về ác quỷ.

Erron Black

Trang phục này được lấy cảm hứng từ một người ngoài vòng pháp luật ở Úc, Ned Kelly. George tiết lộ rằng chủ đề gắn liền với những câu chuyện từ thời thơ ấu của anh ở Úc.

Raiden

Lấy cảm hứng từ hình tượng Mortal Kombat II của mình, bộ da Raiden này là chất liệu lụa mới của NetherRealm Studios. Raiden được mô phỏng theo cùng một diễn viên trong Injustice 2 và Mortal Kombat 11. Tuy nhiên, khuôn mặt của nam diễn viên đã được quét lại cho tựa game đã ra mắt và nhân vật trong khuôn mặt đã được dựng lại hoàn toàn.

Shao Kahn

NetherRealm muốn cho thấy Shao Kahn trông như thế nào khi anh ta dẫn dắt đội quân của mình vào trận chiến. Tuy nhiên, George tiết lộ rằng nhiệm vụ này không hề dễ dàng vì phải cần một vài nghệ sĩ để đạt được chất lượng mà hãng đang hướng tới. Mục tiêu của chúng tôi cho Mortal Kombat 11 là có các phiên bản trong quá khứ và hiện tại của tất cả các nhân vật. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ với Shao Kahn khi anh ta đã chết trong thời điểm hiện tại! Để giải quyết điều này, chúng tôi đã tạo ra một phiên bản xa xưa của anh ấy.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: