[Mortal Kombat 11] Trailer chính thức khởi động mùa mới

Nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment và nhà phát triển NetherRealm Studios đã phát hành trailer giới thiệu chính thức cho Mortal Kombat 11.

Đoạn phim quảng cáo được remix từ bản nhạc gốc “Techno Syndrome” 1995, bởi DJ nổi tiếng quốc tế DJ Dimitri Vegas và 2WEI.

Trong trailer, Kronika, Người giữ thời gian, đã báo hiệu cho một kỷ nguyên mới bắt đầu khi cô cố gắng tua lại thời gian để bắt đầu và thiết lập lại lịch sử. Để khôi phục lại sự cân bằng cho các vương quốc, người chơi phải đảm nhận vai trò của nhiều chiến binh từ các thời đại khác nhau, đỉnh cao là cuộc đụng độ thế hệ cuối cùng khi các nhân vật hiện tại đối đầu với chính bản thân trong quá khứ của họ.

Đoạn trailer giới thiệu có cả những khoảnh khắc câu chuyện điện ảnh kết hợp với lối chơi đối kháng hung bạo thể hiện đội hình ngày càng tăng của các chiến binh có thể chơi được trong Mortal Kombat 11 bao gồm: Scorpion, Raiden, Sub-Zero, Sonya Blade, Skarlet, Baraka, Geras, Kano, D’Vorah, Kabal, Jade, Johnny Cage, Cassie Cage, Erron Black, Jacqui Briggs, Kotal Kahn, Noob Saibot, Liu Kang, Kung Lao, Jax Briggs, Cetrion, The Kollector, Kitana, and Shao Kahn.

Mortal Kombat 11 sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC vào ngày 23 tháng 4.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: