[Daymare: 1998] Game bắn súng sinh tồn kinh dị, đối thủ của RE?

Game bắn súng thể loại kinh dị với góc nhìn thứ ba được nhà phát triển Invader Studios công bố Daymare: 1998 sẽ ra mắt cho PC vào mùa hè này, tiếp theo là PlayStation 4 và Xbox One, ngay sau đó.

H.A.D.E.S. (Hexacore Advanced Division for Extraction and Search / Bộ phận khai thác và tìm kiếm nâng cao của Hexacore). Dòng chữ bạn sẽ thấy sau lưng trên áo giáp của nhân vật chính. Lực lượng bảo mật ưu tú của công ty Hexacore. Làm việc trực tiếp cho DoD (Department of Defense / Bộ Quốc phòng) chuyên giải quyết các tình huống và sự cố bí mật nhất ở Hoa Kỳ. Đặc vụ Liev đã là một phần của đội trong bảy năm nay, kể từ khi anh rời Nga để có tương lai tốt hơn. Anh ta mang theo tất cả những gì anh ta học được trong quân đội, và sự huấn luyện của anh từ lực lượng Spetsnaz ưu tú ngay lập tức đưaanh cơ hội có một công việc được trả lương cao trong H.A.D.E.S. Ngày nay, Liev đang làm những gì anh ấy yêu thích và đang sống trong giấc mơ ở Mỹ; tuy nhiên, một số người cho rằng nhân vật của chúng ta chỉ là người tham lam, tham vọng và địa vị cá nhân quan trọng hơn lòng trung thành và lòng yêu nước.

Daymare: 1998 là một game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba với cơ chế sinh tồn khó nhằn và những kẻ thù khó giết. Nó đòi hỏi một cách tiếp cận chiến lược để chiến đấu và đưa ra quan điểm đa nhân vật về câu chuyện.

Bối cảnh được thiết lập với một cơ sở nghiên cứu bí mật, vũ khí hóa học chết người và một đội an ninh đặc biệt được giao nhiệm vụ điều tra một sự cố vi phạm an ninh thông thường nhưng thật ra đầy khả năng trở thành nhiệm vụ nguy hiểm hơn những gì trên giấy tờ.

Game dẫn dắt ngừoi chơi theo bước của một người lính ưu tú, một phi công trực thăng và một nhân viên kiểm lâm khi họ thể hiện vai trò của mình trong một sự kiện biến một thị trấn nhỏ yên bình thành một vùng chết và công dân của nó biến đổi thành những con quái vật khát máu. Hạ gục các sinh vật xuống trước, và sau đó tìm kiếm bất kỳ manh mối và bằng chứng nào cho thấy bạn có thể ghép lại với nhau để giải thích mới hỗn loạn.

Người hâm mộ của những bộ phim mang tính biểu tượng và trò chơi kinh dị sinh tồn bóng tối cổ điển của thập niên 90 sẽ rất hồi hộp, chứng kiến Daymare: 1998 tái tạo không khí của những tác phẩm được yêu thích nhất từ cuối thiên niên kỷ hoà cùng một câu chuyện mới mẻ quen thuộc vào giữa . Cốt truyện mở ra qua con mắt của nhiều nhân vật khác nhau, đưa người chơi vào bước chân của những tính cách khác nhau. Với lối chơi, tiết kiệm đạn, thu thập vật phẩm, giải các câu đố môi trường và mức độ khó chung, người chơi có thể quay lại vài thập kỷ, trong cơn ác mộng thực sự.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: