Star Wars Jedi: Fallen Order trailer phần chơi đơn

Star Wars Jedi: Fallen Order, một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba mới được phát triển bởi Reverawn Entertainment, sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Origin vào ngày 15 tháng 11, nhà phát hành Electronic Arts đã công bố.

 

 

 

 

Phiên bản Deluxe bao gồm một bộ tính năng và nội dung hậu trường, cũng như các quà tặng độc đáo. Đơn đặt hàng trước cho một trong hai phiên bản gồm có Lightaber và droid.

 

 

 

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ có một câu chuyện lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện trong Star Wars: Revenge of the Sith, khi Jedi sụp đổ. Người hâm mộ sẽ vào vai một Padawan trẻ tên Cal Kestis, được thủ vai bởi Cameron Monaghan (Shameless, Gotham), người đã sống sót theo sắc Lệnh 66 / “Order 66”, sắc lệnh bí mật của Hoàng đế để loại bỏ tất cả Jedi.

Người chơi phải thu thập những mảnh ghép quá khứ của Cal để hoàn thành quá trình huấn luyện của mình và trở thành bậc thầy của thanh kiếm biểu tượng “lightsaber” đối đầu trước Đế chế (the Empire) và các phán quan đầy chết chóc (Inquisitors).

Người chơi sẽ gặp Cal trên Bracca, một hành tinh Star Wars hoàn toàn mới và một trong một số địa điểm mới được giới thiệu trong trò chơi. Cal đang trốn khỏi Đế quốc trong khi anh ta bộc lộ thần lực của mình. Trên đường đi, Cal sẽ kết bạn mới, người bạn đồng hành bí ẩn Cere, cũng như tình cờ gặp một số gương mặt quen thuộc, droid BD-1 trung thành của anh ta.

Chuyến bay chạy trốn của Cal khỏi Đế chế càng trở nên nguy hiểm hơn khi anh ta bị truy đuổi bởi “Second Sister”, một trong những phán quan ưu tú của Đế chế, người tìm cách săn lùng Cal và dập tắt Jedi còn sống sót này.

Hỗ trợ cô là Đội quân thanh trừng đáng sợ / “Purge Troopers”, lực lượng hoàng gia đặc biệt được huấn luyện để tìm kiếm Jedi và hỗ trợ các phán quan trong công việc khủng khiếp của họ.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: