Mẹo mua PS4 trả góp – mua Nintendo Switch trả góp cực kỳ dễ dàng trong 3 tháng dành cho bạn

Bạn đang có ý định mua PS4 trả góp nhưng gặp khó khăn về xét duyệt tài chính (Chưa đi làm, hay công việc bạn làm không chứng minh được thu nhập, rồi các yêu cầu rắc rối hộ khẩu…) thì hôm nay My Playstation VN xin chia sẻ bạn một mẹo nhỏ nhưng cực hay để chỉ trong vòng 3 tháng bạn có thể mua được máy ps4 trả góp và áp dụng bất kể sản phẩm nào khác PS4 Slim hay PS4 Pro, Nintendo Switch hay iPhone, iPad… nhé!

mua PS4 trả góp

 

Lưu ý: Nếu bạn đã có thẻ tín dụng của ngân hàng khác thì có thể sử dụng dịch vụ mua Nintendo Switch trả góp, mua PS4 trả góp tại nShop thông qua mPOS. Không phải chờ đợi thêm 3 tháng. Khi mua Nintendo Switch trả góp hay mua PS4 trả góp thì tất cả các ưu đãi, khuyến mãi bạn vẫn được giữ nguyên nên đừng lo lắng nhé!

Mua PS4 trả góp chỉ trong 3 tháng dành dụm. Tin được không?

Để có thể mua PS4 trả góp thì dễ nhất là bạn có thẻ tín dụng (Visa / Master Card) sau đó quẹt thẻ và đăng ký trả góp lại. Tuy nhiên với chính sách cấp thẻ tín dụng ngày nay tại các ngân hàng lớn thường rất khó và yêu cầu mức lương tối thiểu cũng như hợp đồng lao động. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng khó khăn như vậy, do đó My Playstation chia sẻ bạn một bí mật nho nhỏ để tạo thẻ tín dụng chất mà rẻ, không tốn phí như sau:

 • Đăng ký tạo thẻ ngân hàng Timo tại link sau: <Click vào link đăng ký>
 • Sau khi đăng ký thành công, bạn mang chứng minh thư lên 1 trong các địa chỉ sau (Tùy thành phố bạn ở) để nhận thẻ ATM:
  194 D-E Pasteur, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  17 Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  43-45 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu – Đà Nẵng
  209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều – Cần Thơ
 • Lưu ý đây chỉ là thẻ ATM bình thường với chức năng rút tiền, nạp tiền (Thẻ ATM này do ngân hàng VPBank cấp nên bạn an tâm không có lừa đảo, mất tiền gì đâu nha). Bạn cần nạp tiền tiết kiệm của mình vào trong đó. Theo hướng dẫn của Timo thì bạn cần ít nhất 2 triệu VNĐ trong tài khoản và gửi đó 3 tháng sẽ được cấp thẻ tín dụng Master Card hạn mức gấp 10 lần số tiền bỏ vào (Tương đương 20.000.000 VNĐ).
 • Sau 3 tháng, bạn vào App của Timo và kiểm tra phần Các sản phẩm khác, mục Timo Master Card và bấm vào đăng ký. Trong vài ngày nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ bạn lên Timo và cấp cho bạn thẻ Master Card hạn mức tương ứng.
 • Cầm thẻ Master Card đó ra các cửa hàng bán máy PS4 hỗ trợ quẹt thẻ Visa / Master card để mua máy. Sau khi mua bạn vào App thấy mục thẻ tín dụng bị trừ số tiền tương ứng và có mục “Trả góp được” – bạn click vào để check mục trả góp cho hóa đơn này.

Như vậy, chỉ với 2 triệu tiền tiết kiệm ban đầu, sau 3 tháng bỏ tiết kiệm thì bạn đã được thẻ tín dụng trị giá 20.000.000 VNĐ và dùng nó vào việc mua PS4 trả góp. Do hạn mức tới 20 triệu nên bạn cũng có thể áp dụng cách này với các sản phẩm như mua Nintendo Switch trả góp, mua PS4 Pro trả góp hay thậm chí mua iPhone trả góp, mua iPad trả góp chứ không lệ thuộc vào việc chỉ mua Ps4 trả góp mà thôi.

mẹo mua ps4 pro trả góp

Tuy khuyết điểm của cách này so với các hình thức quảng cáo Mua trả góp không cần chứng minh thu nhập, không cần thẻ (Thực tế quảng cáo vậy thôi nhưng lúc ra mua thì việc xét duyệt rất rắc rối và đa số từ chối cho trả góp) là mất thời gian chờ đợi 3 tháng và cần có trước 2 triệu bỏ vào tài khoản chờ ngày được xét duyệt nhưng bù lại ưu điểm:

 1. Bạn có thể mua máy ở bất cứ cửa hàng game, cửa hàng điện thoại nào mà bạn thích – không nhất thiết cửa hàng đó có hỗ trợ trả góp hay không.
 2. Thủ tục cực đơn giản, bạn chỉ tới quẹt thẻ xách về. Không ai biết bạn có trả góp hay không ^^
 3. Tài chính minh bạch do ngân hàng VPBank nổi tiếng – không sợ các dịch vụ lừa đảo ăn gian lãi suất (Một số nơi quảng cáo góp 0% nhưng thực tế mánh khóe ăn gian lúc thanh toán mới vỡ lẽ).
 4. Áp dụng được nhiều sản phẩm khác nhau từ máy game tới đồ dùng cá nhân miễn hạn mức thẻ cho phép.
 5. Không tốn phí duy trì, phí mở thẻ. Tận dụng được tính năng khác của thẻ Timo như rút tiền miễn phí, nạp tiền 24/24 tại các cây ATM của VPBank mà không cần ra quầy giao dịch.
 6. Trong 3 tháng chờ đợi cấp thẻ đó bạn có thêm thời gian tiết kiệm thêm để lúc mua đỡ được phần nào chi phí thêm.

Có nên mua PS4 Pro trả góp, Nintendo Switch trả góp hay các sản phẩm khác thông qua hình thức này không?

Có bạn sẽ nói lỡ tiết kiệm 3 tháng rồi sao không không ráng đủ rồi mua luôn. Có nên mua kiểu đó không thì câu trả lời phụ thuộc vào mỗi người. Yêu thích thì cái gì nhanh được thì nhanh để trả nghiệm. Việc mua PS4 đâu chỉ mua cái máy xách về mà còn mua game, tay cầm thêm hay các kiểu phụ kiện, thẻ PSN này nọ nữa chi phí đôi lúc có thể dội lên.

So sánh PS4 Slim và Pro

Mua máy đôi lúc chi phí còn phát sinh thêm các khoản phụ kiện chưa tính tới nên có thể bạn cần phải mua PS4 trả góp…

Nếu bạn đủ tiền để mua ngay PS4 có thể không cần xem qua bài viết này. Còn nếu bạn chỉ vừa sắp đủ có thể tham khảo. Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu nên mua PS4 Pro hay PS4 Slim nhé. Chúc bạn sớm có đủ điều kiện để đến với cộng đồng Playstation.

 

Đăng ký tạo thẻ ngân hàng Timo tại link sau: <Click vào link đăng ký>

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: