[Mortal Kombat 11] Công bố thêm ba nhân vật xuất hiện

Cetrion trong Mortal Kombat 11 là một vị thần Elder có các bước tấn công với nhiều khả năng nguyên tố khác nhau làm nổi bật mối liên hệ của cô với Trái đất.

Đồng thời, nhà phát hành Warner Bros. Entertainment Entertainment và nhà phát triển NetherRealm Studios đã công bố nhân vật mới Kollector sẽ có thể chơi được trong Mortal Kombat 11.

Kollector là một người hầu đáng tự hào của Đế chế Outworld, người chỉ quan tâm đến sự giàu có và địa vị của mình và sẽ giết bất cứ ai để giữ nó. Dưới đây là tổng quan đầy đủ về nhân vật, thông qua Warner Bros:

Một chiến binh mới gia nhập Mortal Kombat, The Kollector sinh ra trong nghèo khó và nắm giữ nhiệm vụ sưu tập của mình với lòng trung thành đã gây ấn tượng với Shao Kahn, trở thành một trong những tay sai đáng sợ nhất của Hoàng đế. Là một kẻ tham nhũng, thực thi các nhiệm vụ dơ bẩn hơn là một quan chức chính phủ, The Kollector đã đánh cắp sự giàu có từ những người Outworld, tự thưởng cho mình sự giàu có và địa vị, nhưng khi Shao Kahn qua đời, Kotal Kahn đã thề sẽ loại bỏ tham nhũng chế độ cũ. Sau nhiều năm lẩn trốn, sống nhờ những lợi ích bất chính của mình, The Kollector đã bị bắt và giờ phải đối mặt với sự hành quyết, quyết tâm tiêu diệt bất cứ ai trên đường đi của anh ta.

Một nhân vật kinh điển tên Kitana đã được xác nhận là chiến binh mới nhất tham gia dàn cao thủ đa dạng trong Mortal Kombat 11. Tin tức xuất hiện thông qua một TV spot mới cho trò chơi. Cùng xem Công chúa Edenia chứng minh sức mạnh của cô ấy trong trận chiến trong trailer này.

Con gái riêng của Shao Khan lần đầu tiên xuất hiện lần đầu vào năm 1993, Mortal Kombat II, và cô đã là một nhân vật chính trong một thời gian dài. Bản sao của cô, Mileena, một nhân vật chính khác, đã được xác nhận cho dàn nhân vật Mortal Kombat 11.

Công chúa Edenia, 10.000 tuổi, lớn lên và tin rằng cô là con gái ruột của Shao Kahn, và là một trong những chiến binh nguy hiểm nhất của ông. Khi Kitana biết được sự thật, cô đã chiến đấu chống lại Shao Kahn, cố gắng chinh phục Trái đất, cuối cùng chết trong trận chiến. Sau khi được hồi sinh như một phiên bản tà ác của bản thân trước đây, Kitana hiện đang cai trị Netherrealm cùng với Liu Kang, chuyên phá hủy tất cả các cõi.

Mortal Kombat 11 ra mắt đa hệ cho PlayStation 4, Xbox One, Switch, và PC ngày 23 tháng 4 năm nay.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: