[The Last Of Us Part II] Trailer và gameplay E3 2018

Tại sự kiện PlayStation Experience 2017, Sony Interactive Entertainment và Naughty Dog đã xướng lên cái tên The Last Of Us Part II cho hệ máy Playstation 4.

Trong The Last of Us Phần II, Ellie hiện 19 tuổi và đã tìm thấy một môi trường hòa bình với cuộc sống bình thường sống ở Jackson. Cô ấy có cơ hội trở thành một thiếu niên và tạo nên những mối quan hệ lâu dài. Nhưng hòa bình không được bao lâu thì bị phá vỡ bởi một hành động bạo lực, Ellie bị đẩy vào một hành trình trả thù tàn bạo, đẩy cô đến giới hạn của mình.

Qua đoạn gameplay phía trên, chúng ta có thể thấy Ellie được xây dựng nhanh nhẹn và tháo vát hơn thế giới thù địch này. Các chơ chế hành động, chiến đấu, ẩn nấp được tân trang một cách linh hoạt.

Thê giới trong game bây giờ cực kì căng thẳng. Môi trường rộng hơn, phức tạp hơn và chi tiết hơn, mang đến sự chân thực chưa từng thấy. Những kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải ngày càng mang tính đe dọa và có khả năng sử dụng giao tiếp và nhận thức môi trường tinh vi để tạo ra các cuộc chạm trán chiến đấu và đối đầu dữ dội, năng động hơn.

The Last Of Us sẽ được phát hành độc quyền cho Playstation 4 có thể trong năm 2019.

Tóm tắt nội dung phần 1:

This slideshow requires JavaScript.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: