Cặp song sinh khủng bố đế quốc xã trong trailer cực mới Wolfenstein: Youngblood

Wolfenstein: Youngblood đã được công bố tại E3 2018, ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC vào ngày 26 tháng 7, do nhà phát hành Bethesda Softworks và nhà phát triển Machine Games đã công bố.

Gamesẽ có phiên bản tiêu chuẩn và Deluxe. Phiên bản Deluxe bao gồm “Buddy Pass”, cho phép bạn và một người bạn chơi toàn bộ trò chơi cùng nhau và bộ skin “The Cyborg”. Đơn đặt hàng trước cho một trong hai phiên bản sẽ được tặng kèm “Legacy Pack”, giúp mở khóa trang phục và vũ khí được sử dụng bởi BJ Blazkowicz (The Wolfenstein II: The New Colossus áo khoác, quần áo quân đội Mỹ của BJ, The Wolfenstein: Old Blood tuýt ông nước, The Wolfenstein: Old Blood con dao, skin thế chiến thứ hai cho tất cả vũ khí tầm xa).

BJ Blazkowicz, anh hùng của cuộc Cách mạng Mỹ lần thứ hai, mất tích. Mười chín năm sau sự kiện của Wolfenstein II: The New Colossus, BJ đã biến mất sau một nhiệm vụ vào Paris, nơi chiếm đóng của Đức Quốc xã. Giờ đây, sau nhiều năm được đào tạo và hướng dẫn từ người cha cứng rắn chiến đấu của họ, hai cô con gái sinh đôi của BJ, Jess và Soph bị buộc phải hành động, lập nhóm với một nhóm các chiến binh tự do và dũng cảm trong nhiệm vụ giải cứu tại Paris 1980s.

 

Ngoài ra, nhà phát hành Bethesda Softworks và nhà phát triển Arkane Studios và Machine Games đã công bố cái tên Wolfenstein: Cyberpilot sẽ ra mắt cho PlayStation VR và PC vào ngày 26 tháng 7.

Wolfenstein: Cyberpilot mang thực tế ảo vào cuộc cách mạng chống lại Đức quốc xã.

Paris1980. Bạn là một hacker giỏi nhất trong thị trấn. Nhiệm vụ của bạn: hỗ trợ quân kháng chiến Pháp bằng cách kiểm soát các cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã hùng mạnh.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: