[Mortal Kombat 11] Noob Saibot,Jax, Kung Lao, & Liu Kang

Nếu bạn chưa biết, Noob Saibot đã xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là một nhân vật không thể chơi được trong Mortal Kombat II và ra mắt chơi được trong Ultimate Mortal Kombat 3 cho các hệ máy console.

Từng được biết đến với cái tên Bi-Han và tên gốc Sub-Zero, Noob Saibot là một sát thủ máu lạnh, bạo lực và xấu xa. Bị giết bởi kẻ thù của phe cộng đồng của mình, Scorpion, Bi-Han đã được hồi sinh dưới dạng ma quỷ mặc áo đen, Noob Saibot. Cả bóng tối và bí ẩn, linh hồn anh ta bị tước đi lòng trắc ẩn và hối hận, và giờ anh ta coi mình là chiến binh hoàn hảo sử dụng khả năng giống của ma quỷ và ninja của mình để thực hiện những xung lực đen tối nhất.

Ngoài ra, các công ty thông báo rằng Shang Tsung sẽ được phát hành dưới dạng nhân vật trong DLC. Anh ta là một trong sáu chiến binh bổ sung có trong phần Kombat Pack, một phần của Phiên bản Mortal Kombat 11 Premium và Kollector.

Shang Tsung là người tổ chức giải đấu Mortal Kombat đầu tiên và người hầu trung thành với Shao Khan. Ông là thầy phù thủy mạnh mẽ, biến hình, khả năng hấp thụ các linh hồn sống để duy trì vẻ ngoài và sức mạnh trẻ trung của mình, đồng thời copycác các chiêu thức của nhân vật khác để sử dụng chống lại chính họ trong trận chiến.

Trong chương trình phát sóng PlayStation’s State of Play, ba nhân vật mới đã được công bố cho Mortal Kombat 11, tất cả đều là những nhân vật huyền thoại Jax, Kung Lao và Liu Kang.

  • Liu Kang – Người vĩ đại nhất trong các nhà sư Thiếu Lâm, là một đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi và huấn luyện về nghệ thuật chiến đấu theo lệnh của Thiếu Lâm. Anh được Raiden tuyển chọn để trở thành nhà vô địch và hậu vệ chính của Earthrealm, Mortal Kombat.
  • Kung Lao – Ông đã tham gia cùng các nhà sư Thiếu Lâm trong một nhiệm vụ để trở thành nhà vô địch Mortal Kombat mới của Earthrealm. Tàn nhẫn và nổi loạn, nhưng dũng cảm và bất khuất, Kung Lao chiến đấu để chứng tỏ xứng đáng với tổ tiên vẻ vang của mình.
  • Major Jackson “Jax” Briggs – Ông là một cựu chiến binh của lực lượng đặc biệt có cuộc đời thay đổi mãi mãi khi ông chiến đấu trong giải đấu Mortal Kombat. Nhiệm vụ của anh giờ đã rõ ràng, anh sẽ bảo vệ Earthrealm trước Outworld và Netherrealm.

Mortal Kombat 11 sẽ lên kệ trong vòng chưa đầy một tháng ngày 23 tháng 4, Giám đốc Sáng tạo Ed Boon đang bóng gió về sự trở lại của Babality (Được giới thiệu vào năm 1993, Mortal Kombat II).

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: