Hé lộ cốt truyện Days Gone qua trailer mới

Nhà xuất bản Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển SIE Bend Studio đã phát hành đoạn giới thiệu câu chuyện được chờ đợi cho Days Gone.

Về cốt lõi, Days Gone nói về những người sống sót và điều khiến họ vẫn còn tính người: tuyệt vọng, mất mát, điên rồ, phản bội, tình bạn, tình anh em, hối tiếc, tình yêu và hy vọng. Vào vai Deacon St. John, một thợ săn tiền thưởng phải đối mặt với một cuộc đấu tranh tàn khốc để sinh tồn trong khi tìm kiếm một lý do để sống. Và ngay cả khi phải đối mặt với thảm kịch to lớn như vậy, hy vọng không bao giờ chết.

Các kẻ thù trong game: 

  • Ngoài những kẻ trôi dạt thù địch, lính thủy đánh bộ và dân quân, Deacon phải đối mặt với một vùng đất hoang dã bị tàn phá bởi những Freakers nguy hiểm và tiến hóa. Như với bất kỳ sinh vật sống nào, Freakers ăn, uống, ngủ đông và xây dựng tổ, những hành vi mà Deacon phải học và thích nghi để chống lại chúng.
  • Freakers là những người bị nhiễm virus đã phá hủy thế giới. Với nhiều loại khác nhau, từ Screamers đến Swarmers cho đến Hordes đồ sộ, Freakers liên tục săn lùng bữa ăn tiếp theo của chúng.

  • Con người – Hầu hết những người sống sót chạy trốn đến nơi hoang dã để tìm kiếm sự an toàn. Một số nhóm thành lập đi lang thang trên con đường, đặt bẫy để tìm cách giết người yếu thế. Những người khác mất trí. Trong thế giới mở, không tin tưởng ai và giữ cho kỹ năng sống sót của bạn trở nên sắc bén.
  • Mối đe dọa động vật – Từ những kẻ săn mồi nguy hiểm như sư tử núi đến những sinh vật bị nhiễm bệnh như Ranger và Runners, cơ hội sống sót của bạn tốt nhất là leo lên con xe moto phóng tháo chạy. Luôn sẵn sàng chiến đấu để sinh tồn.

Trong Days Gone sẽ có một thế giới được thiết lập độc đáo. Ngừoi chơi phải thích nghi với những thay đổi môi trường nhanh chóng, từ sa mạc cao khắc nghiệt của Tây Bắc Thái Bình Dương đếncưỡi ngựa ngắm hoa trên một khu rừng núi cao dày đặc hoặc cánh đồng tuyết hoặc đồng cỏ tươi tốt và tiếp theo nhân vật cũng có thể phải chiến đấu theo cách của mình qua những cánh đồng và hang động dung nham sa mạc khắc nghiệt. Từ những thị trấn nhỏ và những ngọn núi đến những vách đá và lưu vực sông, khám phá thế giới xinh đẹp nhưng đầy đe dọa, bị bỏ lại sau sự hủy diệt của loài người.

Tại PlayStation Media Showcase của E3 2017, chúng ta đã được xem qua một bản demo. Qua đó, cho thấy cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống lính đánh thuê của Deacon trong một thế giới nơi hầu hết mọi thứ muốn giết anh ta.

Đoạn TV-spot 30s mới ra mắt dành cho Days Gone mang tên “One Bullet”. Đây là cinematic không phải là đồ hoạ trong game.

Days Gone sẽ ra mắt độc quyền trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 26 tháng 4.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: