Yakuza 5 đặt chân lên PS4 tháng 6 tại Nhật

Sega đã phát hành trailer và những hình ảnh chụp đầu tiên, đồng thời mở trang web chính thức của Nhật Bản cho phiên bản PlayStation 4 của Yakuza 5, sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm nay tại Nhật Bản. Phiên bản PS3 được phát hành tại Nhật vào tháng 12 năm 2012 và sau đó phát hành các phiên bản quốc tế táhng 12 năm 2015.

Con rồng huyền thoại trở lại thế giới ngầm tội phạm của Yakuza. Kazuma Kiryu, từng được biết đến với cái tên Rồng của khu Dojima, đang sống một cuộc đời bình lặng với tư cách là một tài xế taxi ở Hakata sau khi rửa tay gác kiếm. Tuy nhiên, vào buổi bình minh của cuộc chiến tranh đẫm máu giữa tộc Tojo và Liên minh Omi, Kazuma buộc phải chấp nhận số phận không thể chối cãi của mình và nhsum chàm lại với một cuộc sống đầy tội ác và bạo lực để bảo vệ những người thân yêu của mình.

Yakuza 5 tiếp tục câu chuyện sử thi của Kazuma Kiryu và bốn nhân vật chính khác là Har Har Sawamura, Taiga Saejima, Tatsuo Shinada và Shun Akiyama. Câu chuyện diễn ra trên khắp năm thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo, Osaka, Hakata, Nagoya và Sapporo. Yakuza 5 cũng có tính năng thay đổi cốt truyện, một loạt các cốt truyện phụ rộng lớn tập trung vào từng nhân vật chính. Hệ thống chiến đấu và hệ thống tùy biến đã được cải tiến từ Yakuza 4 và nhiều trò chơi nhỏ khác nhau có sẵn ở các địa phương nổi tiếng từ loạt mini-games bao gồm các câu lạc bộ đêm và các địa điểm Club Sega nổi tiếng.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: