Days Gone thêm nhiều gameplay và screenshots

Một số cái tên đánh giá game uy tín đã được tải nghiệm phiên bản cuối cùng trước khi phát hành của Sony Interactive Entertainment Bend Studio’s Days Gone.

Dưới đây là một số video trên tay ngày hôm nay: 4Gamer.net (Nhật Bản), Famitsu (Nhật Bản), Dengeki Online (Nhật Bản), Easy Allies, Eurogamer, Game Informer (2), Gamer.ne.jp (Nhật Bản), GameSpot (2), GAME Watch (tiếng Nhật), IGN, PlayStation Access, PlayStation Blog, PlayStation Blog Nhật Bản (tiếng Nhật), Polygon, Powerup Gaming, Press Start, PushSapes, USgamer.net, VentureBeat (2) và VG247 (2) .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với những hình ảnh và video gamplay trên chúng ta có thể thấy được rõ ràng môi trường mộc mạc chi tiết tỉ mỉ trên PS4 Pro, hoàn chỉnh với những tán lá tươi tốt, những đống đổ nát và những con đường bụi bặm. Nhìn kỹ, và bạn thậm chí còn nhìn thấy những cây thông riêng lẻ trải thảm nhiều địa điểm ngoài trời. Và phải đến tận 288 ngày nữa, chúng ta mới có thể khám phá sâu hơn về một thế giới hậu tận thế của Days Gone. Days Gone sẽ ra mắt độc quyền trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 26 tháng Tư.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: