[Power Rangers: Battle for the Grid] Tổng hợp các trailer về game

Nhà phát triển nWay, Hasbro và Lionsgate đã công bố Power Rangers: Battle for the Grid, game thuộc thể loại đối kháng được phát hành bản digital cho PlayStation 4, Xbox One và Switch vào tháng 4, tiếp theo là PC vào năm 2019. Hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức, tùy chọn ngôn ngữ tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Với phiên bản tiêu chuẩn $ 19,99, cũng như phiên bản sưu tập $ 39,99 bao gồm cả Season One Pass (bao gồm ba nhân vật bổ sung, câu chuyện chế độ Arcade và skin chiến binh mới), và độc quyền skin của hai nhân vật Lord Drakkon Evo II, Mighty Morphin Power Rangers Pink Ranger.

Game có thêm tính năng cross-play trên nhiều nền tảng. Ngay cả khi người chơi thay đổi nền tảng của họ, các nhiệm vụ mà họ đã nỗ lực để hoàn thành vẫn sẽ có sẵn  cho phép tiến triển và tiếp tục chơi liền mạch bất kể các hệ máy nào.

Nhân vật Lord Drakkon chính là Tommy Oliver, anh ta không bao giờ đi lạc khỏi con đường tà ác, ngay cả khi câu thần chú của Rita đã bị phá vỡ. Tham vọng được thỏa mãn bằng cách chinh phục thế giới và để làm được điều đó Lord Drakkon buộc phải chĩa mũi dao của mình về phía các Rangers.

 

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: