The Division 2 ‘Enter the Dark Zone’ trailer

Ubisoft đã phát hành một đoạn trailer mới cho The Division 2 được đặt tên là “Enter the Dark Zone.” – “Behind these walls, you never know who you can trust”./”Đằng sau những bức tường này, bạn không bao giờ biết có thể tin tưởng ai.”

Với nội dung chính của game các bạn có thể tham khảo qua bài này The Division 2. 

Trải nghiệm Vùng tối  – Vùng tối là một khu vực chưa được chế ngự trên bản đồ với một số chiến lợi phẩm tốt nhất trong trò chơi. Nơi đây, cũng là khu vực nguy hiểm nhất trong trò chơi, nơi nỗi sợ hãi, sự phản bội và độ căng thẳng rất cao, vì bất kỳ tác nhân nào khác cũng có thể chống lại bạn và đánh cắp các chiến lợi phẩm khó kiếm của bạn. Trong Tom Clancy, The Division 2, sân chơi này được thiết kế để cung cấp trải nghiệm công bằng và thú vị cho tất cả người chơi, bất kể cấp độ nhân vật của họ.

The Division 2 cũng được công bố nội dung miễn phí sau khi phát hành “Year 1 Pass”.

Người chơi có thể mong đợi một năm đầy đủ nội dung sau khi ra mắt bao gồm các Episodes, cập nhật nội dung lớn miễn phí với các câu chuyện và nhiệm vụ bổ sung. Vũ khí đặc trưng mới và cây kỹ năng mới để mở khóa và làm chủ khi người chơi thực hiện các thử thách cấp cao mới. Người chơi có thể mong đợi nội dung sau:

  1. Tidal Basin, phát hành ngay sau khi ra mắt, sẽ tiết lộ một thành trì đầy thách thức mới được tổ chức bởi Black Tusks.
  2. Chiến dịch Dark Hour, cũng sẽ phát hành ngay sau khi ra mắt, sẽ là cuộc đột kích 8 người chơi đầu tiên trong lịch sử của The Division.
  3. Tập 1, DC Outskumps: Expeditions, phát hành vào mùa hè 2019, sẽ đưa người chơi đến các khu vực xung quanh Washington để chiến đấu giải phóng thành phố trong hai nhiệm vụ chính khác, chế độ trò chơi mới để điều tra số phận của một đoàn xe bị mất, gặp phải mối đe dọa bất ngờ trên đường đi.
  4. Tập 2: Lầu năm góc: Lâu đài cuối cùng, phát hành vào mùa thu 2019, sẽ có thêm các nhiệm vụ chính, với những người chơi xông vào Lầu năm góc và tiết lộ những bí mật ẩn giấu bên dưới một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của nước Mỹ.
  5. Tập 3, phát hành vào mùa đông 2019 sẽ khép lại chương đầu tiên của câu chuyện The Division 2 và mở đường cho nhiều nội dung sắp tới.

Year 1 Pass

  • Truy cập sớm bảy ngày vào tất cả các nội dung.
  • Truy cập tức thì vào tất cả các vật phẩm đặc biệt khi chúng được phát hành.
  • Tám nhiệm vụ được phân loại tiết lộ thêm về sự sụp đổ của D.C.
  • Quà tặng độc quyền và các hoạt động bổ sung trong trò chơi, chẳng hạn như cơ sở của các dự án hoạt động và tiền thưởng.

The Division 2 dự kiến ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 15 tháng 3. Một phiên bản beta đang mở, chạy từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 3.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: