Ready at Dawn kỉ niệm 4 năm “The Order: 1886” với video VFX

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2019, The Order: 1886 đã được kỷ niệm năm thứ tư. Trong khi trò chơi được coi là một trong những sai lầm trước đây của PlayStation 4, thì tựa game này xứng đáng được công nhận. Nó đặc biệt theo đúng nghĩa của nó. Để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua phía sau cánh gà, Ready at Dawn đã chia sẻ một vài video, làm nổi bật VFX đi vào chế tạo The Order: bối cảnh Victoria năm 1886.

Nhà phát triển đã chia sẻ video đầu tiên trên trang Twitter chính thức của mình, đồng thời cảm ơn người hâm mộ vì đã tiếp tục hỗ trợ.

Một video VFX thứ hai tập trung vào môi trường trò chơi, đặc biệt là chuỗi Airship. Đủ để nói, các chi tiết là hoàn hảo. Ready at Dawn đã nỗ lực để tạo ra hiện thực trong môi trường, bao gồm cả cách các nhân vật tương tác với nó, không thể được đánh giá thấp.

Video thứ ba và cuối cùng không tập trung vào bất kỳ một khía cạnh cụ thể nào. Thay vào đó, một loạt các yếu tố trong trò chơi được đào sâu trong một thời gian ngắn, từ các khu vực và nhân vật có thể khám phá đến trang phục và sinh vật.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: