Days Gone tung trailer và screenshots đầy lãng mạn trong dịp lễ 14/02

Vài lời giới thiệu hai nhân vật từ Sony:

  • Deacon St. John và Sarah Whitaker là một cặp đôi không thể ngờ tới: Anh ta đến từ vùng nông thôn Oregon, thành viên của một câu lạc bộ moto ngoài vòng pháp luật; cô ấy đến từ Seattle, một nhà thực vật học có bằng hóa sinh. Nhưng kể từ giây phút họ gặp nhau, trên những con đường Farewell Oregon, họ không thể tách rời.

Trong cốt truyện Days Gone có tên là “I Remember”, Deacon hồi ức cố gắng đối phó với quá khứ bi thảm của mình. Rất lâu trước khi một đại dịch toàn cầu giết chết thế giới – biến Tây Bắc Thái Bình Dương thành một vùng đất Freakers, Marauder và những người còn sống chỉ đang vật lộn để sống sót – Vùng đất hoang dã Farewell tạo tiền đề cho một mối tình lãng mạn không tưởng giữa một người biker ngoài vòng pháp luật và một phụ nữ trẻ phi thường từ Seattle.

Nơi hoang dã là nơi họ gặp nhau, đó là nơi anh dạy cô cưỡi ngựa, nơi cô dạy anh về thực vật học – lý do cô ở sa mạc cao ngay từ đầu. Ở đó, anh cầu hôn cô. Trong một nhà thờ nhỏ ở thị trấn Marion Fork, được chứng kiến ​​bởi người bạn lâu năm William “Boozer” Gray, Deacon và Sarah đã kết hôn.

Days Gone là tựa game độc quyền trên hệ máy PS4 của Sony vớ ngày ra mắt 26/04 năm nay.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: