Lịch phát hành game PS4 tháng 2/2019

8-Bit Hordes – Ngày 1 tháng 2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Từ đội ngũ đã mang đến cho bạn 8 bit Armies! 8-BIT HORDES là một game arcade chiến lược đầy màu sắc lại dễ chơi. Thu thập tài nguyên, xây dựng và bảo vệ căn cứ của bạn, tích lũy đội quân Orc hoặc con người, và cuối cùng đè bẹp đối thủ của bạn! 8-Bit Hordes có các nhiệm vụ chơi đơn ngoại tuyến, nhiệm vụ hợp tác hai người chơi, chế độ giao tranh AI và chế độ Player-vs-Player Multiplayer chạy trên các máy chủ game chuyên dụng

Song of Memories – Ngày 1 tháng 2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Một game thuộc thể loại tiểu thuyết, với hình ảnh lãng mạn hơn 30 bài hát, bao gồm mở đầu, kết thúc và nhạc nền cực hấp dẫn và cả những âm mưu đen tối và nham hiểm. Khám phá sự hồi hộp khi tìm thấy người bạn tâm giao trong câu chuyện tình yêu với âm nhạc mang tính biểu tượng của Nhật Bản và chuẩn bị đấu tranh cho tình yêu qua nhiều thử thách nhất có thể, khi một loại virus tận thế bắt đầu càn quét khắp thế giới và đe dọa lây nhiễm những người gần gũi nhất với bạn.

Royal Assault – Ngày 1 tháng 2

Hệ máy: PS4, Xbox One

Royal Assault ps4

Royal Assault là một game mang phong cách xây tháp để phòng thủ theo kiểu thời gian thực, lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ. Tòa thành của bạn đang bị tấn công và bạn phải chống lại quân đội xâm lược bằng cách xây dựng các tòa tháp. Chọn xây Archer Towers để bắn tỉa các kẻ địch biết bay, hay Mage Towers để xuyên thủng áo giáp của kẻ địch khó nhằn nhất của bạn, hoặc Artillery Towers để nổ tưng bừng, gây sát thương cho tất cả kẻ địch trên mặt đất, hoặc chọn xây dựng doanh trại đầy lính để ngăn chặn kẻ địch càng sớm càng tốt.

Animal Super Squad – Ngày 1 tháng 2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Pewdiepie của YouTube đã hợp tác với nhà phát triển DoubleMoose – một studio phát triển Goat Simulator cực kỳ nổi tiếng – để mang đến cho những người sở hữu Switch một chút gì đó khác biệt. Tại sao con gà băng qua đường? Chà, trong trường hợp này, đó là câu hỏi về “làm thế nào?” Thay vì “tại sao?”. Con gà nép mình trong một nhà vệ sinh bị vùi dập bằng tên lửa đẩy và con đường đã được thay thế bằng một tên lửa nguy hiểm đầy bẫy, bom và pháo nòng súng.
Game luôn khẳng định tuân thủ mọi nguyên tắc vật lý, bạn sẽ cần sử dụng thanh điều khiển để anh hùng Gà của bạn có thể nghiêng mình để đi, nhảy… hoặc thành gà quay nếu lỡ nghiêng quá nhiều. Tạo ra các màn chơi của riêng bạn, chia sẻ chúng với cộng đồng hoặc quên tất cả những điều vô nghĩa đó và chỉ chơi những thứ của người khác tạo ra, tất cả đều hợp lý trong Animal Super Squad.

Glass Masquerade – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: Mac, PC, Switch, Xbox One, PS4

Chào mừng bạn đến với Glass Masquerade – một game giải đố nghệ thuật lấy cảm hứng từ Art Deco & các nghệ nhân kính màu của thế kỷ 20. Bạn cần kết hợp các mảnh thủy tinh ẩn để làm lộ ra đồng hồ và chủ đề được trưng bày bởi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới tại ‘International Times Exhibition’ – một show diễn điện tử tương tác.

The Mage’s Tale – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PC, PS4

The Mage’s Tale là một dungeon game góc nhìn thứ nhất. Gameplay tập trung vào việc khám phá các lối đi ngầm, giải câu đố và chiến đấu với kẻ địch. Không giống như các game khác trong loạt The Bard’s Tale, The Mage’s Tale tập trung vào một nhân vật và lớp nhân vật duy nhất, một pháp sư. Chiến đấu là thời gian thực, sử dụng cử chỉ vật lý để ném bùa chú và khiên phép thuật để chặn các đòn tấn công sắp tới.

Game sử dụng một hệ thống chế tạo phép thuật kỹ lưỡng cho phép người chơi trộn các thành phần khác nhau để tạo ra các hiệu ứng ma pháp khác nhau. Những thành phần này ảnh hưởng đến yếu tố, hành vi và sức mạnh của phép thuật.

Away: Journey to the Unexpected – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Away: Journey to the Unexpected là một game FPS nhẹ nhàng, kết hợp các yếu tố hành động, đàm phán và hơi nhí nhố, được trình bày theo phong cách hoạt hình. Đi qua các màn chơi và câu chuyện, chọn con đường của bạn, nhưng trên hết, tuyển dụng các đồng đội cái đã. Tất cả các nhân vật lạ mà bạn gặp trong trò chơi đều có thể được chơi ở ngôi thứ nhất và tùy thuộc vào chính bạn để tìm câu trả lời đúng để đưa họ tham gia nhóm của bạn, có thể đó là mhững người thợ ngốc nghếch, những kẻ bí ẩn từ ngoài vũ trụ, những người bạn kỳ quặc và những cuộc chiến đang chờ đợi bạn!

Riot: Civil Unrest – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Khi cuộc khủng hoảng dân sự ngày càng sâu sắc và bất bình đẳng xé tan xã hội, sự bất mãn của quần chúng thể hiện ở những rối loạn công cộng và bạo lực. Vào vai cảnh sát hoặc đám dân giận dữ trong vai Riot: Civil Unrest sẽ đặt bạn vào một số tranh chấp khó khăn thuộc hàng nhất thế giới.

Evoland Legendary Edition – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Evoland là một cuộc hành trình xuyên suốt lịch sử của game hành động / phiêu lưu, cho phép bạn mở khóa các công nghệ mới, hệ thống gameplay và nâng cấp đồ họa khi bạn đi qua các màn chơi. Lấy cảm hứng từ nhiều dòng game đình đám đã để lại dấu ấn trong RPG, Evoland đưa bạn từ đồ họa đơn sắc đến đồ họa 3D đầy đủ và từ các trận chiến thời gian hẹp đến các trận đấu trùm thời gian thực, với nhiều tình tiết hài hước và mang yếu tố kết hợp từ nhiều game cổ điển

Melbits World – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PS4

Melbits World là một game giải đố theo chế độ co-op, trong đó phối hợp ăn ý chính là chìa khóa để qua màn. Lập nhóm và sử dụng điện thoại của bạn như một bộ điều khiển để thu thập và hướng dẫn các nhân vật này vượt qua nhiều cấp độ thử thách. Trong tựa game mới mẻ này, người chơi phải tận dụng tối đa các kỹ năng nhóm của mình để có thể giải quyết các cấp độ phức tạp. Mỗi người chơi điều khiển một phần khác nhau của kịch bản và đó là nỗ lực của nhóm để giữ cho tất cả bọn Melbits dễ thương an toàn khi chúng đi qua các mê cung.

Spike Volleyball – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

50 đội tuyển quốc gia, nam và nữ, cùng nhau xuất hiện trong game mô phỏng bóng chuyền trong nhà. Tốc độ, phản xạ, tinh thần đồng đội là tất cả các yếu tố cần thiết để thành công, cùng nhau trải nghiệm môn thể thao ngoạn mục này. Quản lý nhóm của riêng bạn và đưa nó lên đỉnh thành công. Tham gia nhiều giải đấu quốc tế, thay đổi chiến thuật của bạn để khiến đối thủ mất cảnh giác và trở thành nhà vô địch thế giới! Đánh bóng, đập, chuyền, chặn … làm chủ các kỹ năng của bóng chuyền và trải nghiệm tất cả cảm giác hồi hộp của một trong những đội phức tạp nhất được chơi cho đến ngày nay, tất cả được tái tạo với bộ xử lý Unreal Engine 4 mạnh mẽ.

The Path of Motus – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC

Bạn sẽ để người khác ngăn bạn theo đuổi ước mơ chứ? Trong nhiều thế hệ, một ngôi làng yêu tinh bị mắc kẹt trong một khu rừng bí ẩn; bất cứ ai cố gắng để trở về đều vô vọng và bị đánh bại. Quyết tâm phá vỡ lời nguyềni, một yêu tinh trẻ tên Motus có kế hoạch xây dựng một loạt cây cầu xuyên qua rừng. Tuy nhiên, sự kiên trì của anh ta sẽ được thử thách, khi anh ta gặp những kẻ bắt nạt, những người sử dụng lời nói của họ để ngăn chặn anh ta. Bạn sẽ tìm cách xuyên qua rừng của sự sống, hay bạn sẽ đánh mất nó trong sâu thẳm mà không có đủ ý chí để tiếp tục?

V-Rally 4 – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC

Với V-Rally 4, mục tiêu là trung thành với bản gốc, nhận được sự ủng hộ của hàng triệu người hâm mộ và đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm giác, phong cách và cách mô phỏng, đồng thời cung cấp đồ họa và gameplay tốt nhất với công nghệ mới nhất hiện nay.

Tận hưởng trải nghiệm đua xe địa hình cực đỉnh. Tham gia vào các thử thách đua xe, tập hợp, drifts bánh, dạt xe và leo đồi, và bắt đầu một cuộc hành trình ngoạn mục trên khắp các châu lục.

Skorecery – Ngày 5 tháng 2

Hệ máy: PS4

Skorecery là một game thể thao nhiều người chơi cùng nhau, mang nhịp độ nhanh như một giải đấu chuyên nghiệp thực thụ. Người chơi tham gia vào một cuộc thi phản xạ và ra quyết định để bảo vệ rune của họ và tiêu diệt đối thủ. Các phép thuật, chế độ và lời nguyền khác nhau buộc người chơi phải dựng tóc gáy và đối mặt với việc vượt qua những thử thách mới trong mỗi game!

Người chơi phải chạy đua để giành quyền kiểm soát bóng của Arena để bắn vào Runes của đối thủ. Thầy phù thủy nào có nhiều Runes nhất vào cuối trận đấu sẽ được trao vương miện là người chiến thắng. Trước khi đối mặt, những người sử dụng ma thuật phải chọn từ một loạt các Phép thuật có thể được sử dụng để thay đổi tốc độ của họ, tạo ra các rào cản và hơn thế nữa. Những khả năng tấn công và phòng thủ này có thể được sử dụng để bảo đảm vị trí dẫn đầu hoặc cứu đội của bạn khỏi thất bại .

Salt and Sanctuary –  Ngày 6 tháng 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC, PS Vita

Một thủy thủ bị đắm tàu trên một hòn đảo chưa từng được khám phá. Trong các thung lũng phủ sương mù, những xác chết rêu phủ, bám vào những cánh tay rỉ sét, những hình dạng run rẩy bắt đầu kêu lạo xạo. Bên dưới những đống đổ nát, những cấu trúc bị xói mòn vì muối biển, những lối đi trong mê cung, tất cả đã bị con người lãng quên từ lâu. Salt và Sanctuary kết hợp liền mạch giữa phong cách chiến đấu 2D, mạnh bạo, tốc độ và phức tạp với cơ chế RPG phát triển phong phú. Khám phá, chế tạo và nâng cấp hơn 600 loại vũ khí, áo giáp, bùa chú và các vật phẩm trong khi khám phá một vương quốc bị nguyền rủa của các thành phố đã bị lãng quên, các ngục tối đẫm máu, tượng đài của vị lãnh chúa sa ngã mà họ từng tôn vinh. Đến từ Ska Studios, hãng studio độc lập từng đoạt hàng tá giải thưởng về các tựa game hành động như The Dishwasher: Vampire Smile, The Dishwasher: Dead Samurai, và Charlie Murder.

39 Days to Mars – Ngày 7 tháng 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, Nintendo Switch

39 Days to Mars là một game phiêu lưu giải đố dạng steampunk. Bước vào đôi giày của Sir Albert Wickes và The Right Honourable Clarence Baxter, hai nhà thám hiểm thế kỷ 19 đã chọn lái chiếc HMS Fearful trên hành trình đầu tiên đến Sao Hỏa. Khi động cơ hơi nước hết than, con mèo của con tàu phá vỡ biểu đồ điều hướng và không khí cứ lạnh dần lên, rõ ràng là dịch chuyển giữa các vì sao không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên. Nó sẽ bắt hai tài năng phải làm việc cùng nhau để giái quyết các vấn đề phát sinh nhằm tiến đến Sao Hỏa.

Reverie – Ngày 7 tháng 2

Hệ máy: PS4, PS Vita, Nintendo Switch

Reverie là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trên một hòn đảo hư cấu ở New Zealand, dựa theo cảm hứng từ truyền thuyết của Maui và Giant Fish, nơi có một con quỷ câu cá một mình trên đảo phía Bắc bằng một lưỡi câu mạnh mẽ. Bạn vào vai Tai, một cậu bé vào kỳ nghỉ hè, đang vui vẻ khám phá đảo Toromi. Với những linh hồn tức giận đe dọa sự an toàn của cư dân trên đảo, Tai phải mạo hiểm vượt qua các hầm ngục nguy hiểm và các màn chơi khác nhau để đưa các linh hồn về lại chốn nghỉ ngơi.

BlazBlue: Central Fiction – Ngày 7 tháng 2

Hệ máy: PS4, PC,PS3, Nintendo Switch

BlazBlue: Central Fiction là một game chiến đấu 2D được phát triển bởi Arc System Works. Đây là phần thứ tư trong loạt BlazBlue, và diễn ra sau các sự kiện của BlazBlue: Chrono Phantasma. Đây cũng là game cuối cùng với Ragna là nhân vật chính.

Odallus: The Dark Call – Ngày 8 tháng 2

Hệ máy: Nintendo Switch, PC, Xbox One, PS4

Các vị thần già cỗi đã lãng quên vùng đất này. Không ai có thể cứu lấy loài người ở đây khi bóng tối bắt đầu lan rộng và thu thập linh hồn con người cho quân đội của nó. Odallus là một game hành động khám phá / kinh điển, lấy cảm hứng từ Ghosts Win Goblins, Demon Muff Crest và Castlevania. Người chơi trong vai Haggis, một chiến binh mệt mỏi vì các trận chiến, người bị buộc phải sử dụng thanh kiếm của mình một lần nữa để giải cứu con trai mình khỏi Darkness.

Monster Energy Supercross – The Official Videogame 2 – Ngày 8 tháng 2

Hệ máy: Nintendo Switch, Xbox One, PS4, PC

Monster Energy AMA Supercross Championship chính thức đã trở lại! Sống như một nhà vô địch với chế độ nghề nghiệp được cập nhật và thiết lập các hoạt động hàng tuần: những thách thức mới, nhà tài trợ và giải thưởng đáng kinh ngạc đang chờ đón bạn! Đào tạo trong khu Compound. Chơi xe tự do hoặc kiểm tra kỹ năng của người lái theo tùy chỉnh của bạn, cạnh tranh với các đối thủ trên bốn đường đua khác nhau. Học cách điều khiển xe đạp của bạn khi nghiêng, bắt đầu, phanh, vào cua và cọ sát. Cạnh tranh với hơn 80 tay đua vô địch chính thức năm 2018 của 250SX và 450SX, bao gồm Jason Anderson, Marvin Musquin và siêu sao, Eli Tomac! Tùy chỉnh xe đạp và tay đua với hơn 3000 đối tượng và cho mọi người thấy bạn đang làm gì! Sáng tạo ra các bản nhạc mới và chia sẻ sáng tạo của bạn nhờ trình chỉnh sửa âm thanh được nâng cấp. Các tính năng mới được đơn giản hóa sẽ giúp bạn thiết kế và chia sẻ các bản nhạc tùy chỉnh trực tuyến!

=>Lịch phát hành game PS4 tháng 2/2019 (tiếp theo)

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: