The Division 2 story trailer

Giải cứu quốc gia khỏi bờ vực!!! Đó là những gì Ubisoft phát biểu cho trailer chính thức về nội dung chính của tựa game.

Game sẽ lấy bối cảnh bảy tháng đã trôi qua kể từ khi một loại virus chết người tấn công thành phố New York và phần còn lại của thế giới, làm tê liệt dân số. Khi virus tấn công, The Division, một đơn vị đặc vụ ngầm dân sự, đã được kích hoạt như là tuyến phòng thủ cuối cùng. Kể từ đó, các đặc vụ của sư đoàn đã chiến đấu không ngừng nghỉ để cứu lấy những gì còn lại.

Đối với The Division, Washington, D.C. – thành phố được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trên trái đất – nếu có nguy cơ, sẽ khiến cả quốc gia đứng trước bờ vực sụp đổ. Người chơi vào vai một đặc vụ bộ phận đã ở trong lãnh địa này bảy tháng, bạn và team là hy vọng cuối cùng để ngăn chặn sự sụp đổ của xã hội sau khi đại dịch sụp đổ.

Được phát triển bởi Ubisoft Massive và cùng các đội ngũ đã mang đến Tom Clancy’s The Division, Tom Clancy’s The Division 2 là một thế giới mở trực tuyến, trải nghiệm game bắn súng hành động lấy bối cảnh ở Washington, DC, môi trường mang tính biểu tượng và thực tế nơi người chơi sẽ trải nghiệm thương hiệu của loạt game về tính trung thực trong xây dựng thế giới, hệ thống RPG phong phú và lối chơi hành động có nhịp độ nhanh hơn bao giờ hết. Với chế độ chơi solo hoặc co-op với một nhóm tối đa bốn người chơi để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ, từ chiến dịch chính và các trận đấu PvP tại vùng ‘Dark Zone‘ – nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.

The Division 2 sẽ ra mắt đa hệ ngày 15 tháng 3 năm nay trên Playstation 4, Xbox One, PC. Ngoài ra, với các game thủ đã đặt trước game sẽ được tham gia vào bản ‘Private beta’. 

Bản beta này sẽ phát hành từ ngày 7-10/2. Người dùng đăng nhập tại đây. Sing-ups 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: