Resident Evil 2 remake sẽ có bản demo trong thời gian ngắn

Capcom sẽ phát hành một bản giới hạn thời gian mang tên 1-Shot Demo cho phiên bản làm lại Resident Evil 2 cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 11 tháng 1, sẽ có sẵn để tải xuống cho đến ngày 31 tháng 1.

Aptly đã đặt tên cho bản Demo ‘1-Shot’, người chơi phải chấp nhận thử thách sống sót sau sự khủng khiếp của Thành phố Raccoon chỉ trong 30 phút. Nếu người chơi hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ dưới 30 phút, họ có thể khởi động lại nhiệm vụ cho đến khi sử dụng hết thời gian của họ. Hết 30 phút thì game tự out ra ngoài và không thể chơi được nữa, cách duy nhất để chơi lại là lập nhiều tài khoản PSN.

Phần cuối của bản demo cho thấy một đoạn phim quảng cáo hoàn toàn mới dành riêng cho những người tham gia bản demo. Mặc dù người chơi không thể khởi động lại bản demo có thể chơi sau khi hết thời gian, nhưng không có giới hạn về số lần xem đoạn giới thiệu.

Trong bản Demo 1-Shot, những người chơi bước vào bốt của cảnh sát tân binh Leon S. Kennedy khi anh ta đến đồn cảnh sát thành phố Raccoon trong ngày đầu tiên tồi tệ nhất trong công việc. Leon phải sống sót sau những thây ma hung ác và giải những câu đố để tìm lối ra an toàn ra khỏi trạm. Với cả một tòa nhà của những cơn ác mộng quái vật đang ẩn nấp.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: