Mời anh em xem lại những tựa games nổi bật trên Playstation 4 năm 2018!

Thật chính xác khi nói Sony đã có một năm 2018 khá tuyệt vời. Với những cái tên độc quyền cao cấp như Marvel’s SpiderManGod of War 4, cộng với những tựa game chỉ độc quyền trên console như Red Dead Redemption 2 và Fortnite. Một video mới được Sony phát hành cho chúng ta nhìn lại một năm hoàn toàn hoàn hảo, đồng thời cũng chuẩn bị cho chúng ta trong năm tới.

Năm 2018 chắc chắn đã bắt đầu mạnh mẽ với việc phát hành Monster Hunter: World, một trò chơi của Capcom thành công nhất từ ​​trước đến nay. Phần còn lại của năm chứng kiến ​​việc phát hành các tựa game đa dạng giúp tăng thêm chiều sâu cho bộ sưu tập PS4. Các trò chơi độc quyền trên Console như Ni no Kuni II, Astro Bot Rescue Mission và Detroit: Become Human, Dragon Ball FighterZ và Shadow of the Colossus đều mang đến những trải nghiệm cực mới.

video kết thúc bằng một lời hẹn gặp lại các game thủ ngắn gọn vào 2019 với Resident Evil 2 Kingdom Hearts III ra mắt vào tháng 1. Ngoài ra còn có bộ ba tựa game rất được mong đợi của Sony: Ghost of Tsushima, Death StrandingThe Last of Us Part II.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: