Control – Người anh em của ‘Alan Wake’ và ‘Quantum Break’

Remedy Entertainment được biết đến với 2 tựa game cực kì thành công ‘Alan Wake’ & ‘Quantum Break’ và tại sự kiện E3 vừa qua , họ đã giới thiệu trailer mang tên Control . Từ đoạn trailer, chúng ta có thể thấy nhân vật chính điều khiển đồ vật tấn công qua kẻ thù không trung và có thể bay …..

Control được giới thiệu với thế giới là tựa game mang xu hướng phiêu lưu hành động với sức mạnh siêu nhiên. Nội dung, là câu chuyện của Jesse Fadens. Cốt truyện chính tập trung vào tìm kiếm câu trả lời cá nhân của cô khi cô lên chức Giám đốc một cơ quan bí mật ở New York. Thế giới của Control có câu chuyện của riêng mình, người chơi được đặt trong một thế giới độc đáo và luôn thay đổi, xen kẽ thực tế quen thuộc với những điều kỳ lạ và không thể giải thích được, cũng như các đồng minh Jesse gặp trên đường đi. Nhiệm vụ phụ và bí mật rải rác ở khắp mọi nơi. Jesse làm việc với các đặc vụ khác của Cục, giải mã mật mã và phát hiện ra các thí nghiệm lạ của Cục.

Trải nghiệm chơi trò chơi theo phong cách được xây dựng trên công cụ Northlight độc quyền sẽ thách thức người chơi thành thạo sự kết hợp giữa khả năng siêu nhiên, tải trọng có thể sửa đổi và môi trường phản ứng trong khi chiến đấu qua thế giới sâu thẳm và bí ẩn mà hãng Remedy đem đến.

Game được cho là ra mắt trong năm 2019 với cả ba hệ máy Playstation 4, Xbox One & PC.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: