[Jump Force] Trailer cốt truyện và xuất hiện thêm nhiều nhân vật!

Bandai Namco đã phát hành trailer chính thức của Story Story Mode cho Jump Force và những ảnh chụp màn hình đầu tiên của nhân vật có thể chơi được công bố mới đây là Izuku Midoriya.

Dưới đây là tổng quan về trailer, thông qua Bandai Namco:

  • Sự hợp nhất bất ngờ giữa Thế giới thực và Thế giới Jump, đã dẫn đến sự hỗn loạn bao trùm Trái đất, với những kẻ hung ác xâm lược đem lại dấu vết của sự chết chóc, hủy diệt và hoảng loạn.
  • Để giải quyết mối đe dọa mới này, một nhóm anh hùng mới, Jump Force, được thành lập bởi Giám đốc Glover với các chiến binh mạnh nhất từ ​​khắp vũ trụ manga. Người chơi sẽ có thể tạo anh hùng của riêng mình, tùy chỉnh giao diện và di chuyển chiến đấu với các yếu tố từ tất cả các thương hiệu yêu thích của bạn, trước khi kết hợp với Jump Force để ngăn chặn những kẻ ác trên con đường huỷ diệt trái đất của chúng.

  • Đoạn trailer cũng cung cấp cái nhìn đầu tiên về Onyx Book, một thiết bị mạnh mẽ bị nghi ngờ chịu trách nhiệm cho sự hợp nhất bí ẩn của hai thế giới.

Ngoài ra, đoạn giới thiệu về bốn nhân vật Jump Force mới có thể chơi được tiết lộ trong tuần này:

  • Asta, từ Black Clover. Một đứa trẻ dũng cảm nhưng bướng bỉnh cầm một thanh kiếm chống ma thuật độc đáo, mang mơ ước trở thành Vua pháp sư.
  • Trunk, từ Dragon Ball. Con trai của Vegeta và Bulma, anh ta sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc của cha mình, với trí thông minh của mẹ.
  • Boa Hancock, từ One Piece. Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai.
  • Renji Abarai, từ Bleach. Một kiếm sĩ rất tài năng.

Sau đây, là một vài hình ảnh về võ đài mới trong game ‘Marineford’:

Jump Force là dự án game song đấu lớn, kỷ niệm 50 năm tạp chí Jump. Dự kiến game sẽ phát hành trên PlayStation 4 ngày 14/2/2019 ở Nhật, và 15/2/2019 ở Bắc Mỹ, Châu Âu.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: