[Resident Evil 2] Gameplay ngắn về Ada Wong

CapCom đang thực hiện nhiều thay đổi mới cho RE2 remake trong năm 2019, với những sự mở rộng nhân vật ban đầu của trò chơi. Ada Wong, cô ấy là một phần không thể thiếu của tác phẩm kinh điển PS1 năm 1998, và nhân vật này sẽ tập trung hơn nữa trong lần tái hiện này. Trước đây chúng ta, đã có một cái nhìn thoáng qua về cô ấy hành động trong vài phân cảnh, nhưng một clip mới được nhà phát hành cung cấp thêm một số bối cảnh.

Trong video này cho thấy rõ rằng nhà khoa học mà Ada Wong chống lại không ai khác chính là Annette Berkin. Với những ai chưa chơi qua phần bản gốc của game, thì gia đình Berkin là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Resident Evil 2. Với gia trưởng William và cô con gái, Sherry. Chỉ có thể nói rằng gia đình này là định nghĩa của sự rắc rối.

Trở lại với Ada! Lần này cô có thêm một mánh khóe nữa. Trình hiển thị hình ảnh EMF trực tuyến cho phép cô hack vào các thiết bị điện tử khác nhau. Rất nhiều điều về Ada còn là bí ẩn, bao gồm cả lý do tại sao cô ấy sử dụng một thiết bị lỗi thời như vậy (sự kiện này vẫn diễn ra vào cuối những năm 1990). Và vì cô chỉ có một khẩu súng ngắn được trang bị 9 viên đạn, nên có vẻ như phân khúc gameplay của cô sẽ tập trung lén lút hơn nhiều.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: