Ancestors: The Humankind Odyssey – Tổ tiên nhân loại hình thành!

Game do hãng Panache Digital Games giới thiệu tại sự kiện The Game Awards 2018 vừa qua. Đây là trò chơi mang phong cách sinh tồn phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba sẽ cho phép người chơi hồi tưởng lại câu chuyện ban đầu của loài người như là một bộ phim tài liệu.

Ancestors: The Humankind Odyssey sẽ được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One, & PC trong năm 2019. Game sẽ là nơi bạn khám phá, mở rộng và tiến hóa để đưa gia tộc của mình đến thế hệ tiếp theo trong cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị này từ nhà phát triển tạo ra Assassin’s Creed.

Nội dung:

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc nhất của loài người bắt đầu từ 10 triệu đến 2 triệu năm trước, bắt đầu cuộc hành trình mang tên ‘Before Us’, kỉ nguyên Neogene ở Châu Phi. Khám phá một thế giới đẹp nhưng tàn nhẫn, du ngoạn đu dây qua các cành cây trong rừng đến rình rập con mồi trên đồng cỏ thảo nguyên vàng. Quyết định những thuộc tính cần học và trau dồi để truyền lại kiến thức cho các thế hệ tương lai, từ các công cụ chế tạo đến tăng cường các chiến thuật chống lại kẻ săn mồi. Game sẽ mô tả giống như cuộc sống thực, từ việc bảo đảm lương thực và nghỉ ngơi để có năng lượng đối mặt với bất kỳ nguy hiểm nào có thể xảy đến với bạn.

Phát triển cộng đồng của bạn và tìm thấy sức mạnh về số lượng khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn tiến hóa quan trọng của sự tiến hóa của loài người. Sự lựa chọn của bạn sẽ viết câu chuyện gia tộc của bạn và xác định xem bạn có thể sống sót qua sự tiến hóa của mình không.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: