World War Z – Đại chiến Zombie ra mắt 2019

Focus Home Interactive đã công bố hợp tác với Saber Interactive để phát hành trò chơi 4 người co-op multiplayer ‘World War Z’. Focus Home Interactive sẽ phụ trách phân phối bản kỹ thuật số World War Z trên toàn thế giới.

Game được lấy cảm hứng từ bộ phim hành động bom tấn cùng tên của hãng Paramount Pictures. World War Z đưa người chơi vào một cuộc hành trình đầy thây ma với những câu chuyện sống sót độc nhất trên toàn thế giới, bao gồm New York, Moscow, Jerusalem và nhiều hơn nữa. Game đem đến hàng trăm thây ma di chuyển tốc độ nhanh và khát máu cùng lúc để người chơi có trải nghiệm những phút hành động thót tim.

Ngoài ra, hãng cũng vừa cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu 6 lớp nhân vật trong game (Gunslinger, Hellraiser, Slasher, Medic, Fixer, and Exterminator).

  • Gunslinger được trang bị một kho vũ khí sát thương và các đặc quyền tăng đạn để hạ gục đám zombies.
  • Hellraiser – Đủ chất nổ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề! Hellraisers được trang bị C4 và các công cụ khác để giải tán đám đông hiệu quả.
  • Slasher – Chiến binh sử dụng lưỡi kiếm để tiêu diệt kẻ thù. Slashers có các đặc quyền sức mạnh cận chiến.
  • Medic – Đôi khi cách tốt nhất để chiến đấu với xác sống là giữ cho đồng đội của bạn không trở thành một trong số họ. Được trang bị Stim Pistol, Medics có thể chữa lành cho những người đồng đội từ xa và giúp kiểm soát sự hỗn loạn.
  • Fixer – Một số đặc quyền khôi phục đạn của đồng đội.
  • Exterminator – Lửa là câu trả lời! Được trang bị cocktail Molotov và tăng sát thương lửa, Exterminator chỉ muốn đốt cháy xác sống.

World War Z phát hành đa hệ PlayStation 4, Xbox One, & PC trong năm 2019.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: