Video kỷ niệm 25 năm ‘Doom’

Bethesda Softworks đã đăng tải một đoạn video để kỉ niệm 25 tuổi (10/12/1993) của tựa game được xem là biểu tượng thể loại FPS – Hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Thời thế thay đổi. Doom là vĩnh cửu.

Một phần tư thế kỷ đã trôi qua kể từ khi Doom được phát hành mà chúng ta không ngờ tới. Hơn hai thập kỷ sau, nhượng quyền thương mại đã sinh ra nhiều phần tiếp theo, các tựa phim ăn khách, phim ảnh, truyện tranh và củng cố chính nó như một phần của văn hóa. Cho dù vào năm 1993 hay nếu Doom (2016) là chuyến đi đầu tiên của bạn đến Địa ngục, chúng tôi sẽ yêu cầu tất cả Doom Slayers trong quá khứ, hiện tại và tương lai hợp nhất để kỷ niệm một trong những nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng nhất. Chào mừng đến với năm của Doom.

Bethesda tiếp tục tiết lộ một câu lạc bộ fan hâm mộ DOOM hoàn toàn mới, được gọi là Câu lạc bộ Slayers. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên tại trang web chính thức và sẽ mang đến cho bạn một skin Doom Slayer zombie độc quyền để sử dụng khi ra mắt game DOOM Eternal ( Tại sao họ không gọi nó là DOOM 2?).

Doom Eternal, đang được phát triển cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: