[Monster Hunter World] Tổng hợp những tin tức mới nhất!

Capcom đã công bố một số cập nhật liên quan đến Monster Hunter: World, bao gồm sự hợp tác với The Witcher 3: Wild Hunt và bản mở rộng lớn mang tên Monster Hunter World: Iceborne, trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển đặc biệt hôm nay.

Phiên bản cập nhật 1 dành cho hệ máy console: Kulve Taroth (19 tháng 12 đến 3 tháng 1)

Kulve Taroth, một con quái vật trước đây xuất hiện trong các sự kiện giới hạn thời gian, sẽ quay trở lại, lần này là một con quái vật cực kì nóng nảy hơn trước! Tối đa 16 người chơi từ Hub của bạn có thể tham gia cùng nhau theo nhóm bốn người trong cuộc bao vây Kulve Taroth.

Phiên bản cập nhật 2 dành cho hệ máy console: Appreciation Fest (tháng 1 năm 2019)

Sự kiện như một lời cảm ơn người chơi từ nhóm phát triển, đúng dịp kỷ niệm một năm. Lễ hội sẽ có tất cả các tính năng yêu thích từ các sự kiện theo mùa, bao gồm trang trí Gathering Hub và thiết bị đặc biệt có thể nhận được từ các nhiệm vụ hoàn toàn mới.

Phiên bản cập nhật 3 dành cho hệ máy console: The Witcher 3: Wild Hunt (Đầu năm 2019)

Trong sự kiện hợp tác này, Glem, anh hùng trong loạt series The Witcher, sẽ tìm thấy chính mình ở Thế giới mới, nơi anh gặp gỡ các thành viên của Research Commission.

Đoạn trailer ra mắt hôm nay là tiếng Anh, nhưng bản cập nhật cũng sẽ bao gồm tiếng nói cho tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và Monster Hunter Language.

Sự hợp tác này cũng có các nhiệm vụ độc đáo đưa trải nghiệm nhập vai của The Witcher 3 vào lối chơi của Monster Hunter: World.

Phiên bản cập nhật 4 dành cho hệ máy console: Arch-tempered Nergiante (Mùa xuân 2019)

Nhiều người trong số các bạn có thể biết Nergigante là quái vật chính của Monster Hunter: World, mang đến thử thách cho nhiều thợ săn.

Trial Version (Từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 12)

Phiên bản dùng thử miễn phí Monster Hunter: World chỉ trong một thời gian giới hạn. Phiên bản này cũng sẽ mang đến cho bạn một hương vị đầy đủ về những gì Monster Hunter: World có thể cung cấp, bao gồm các nhiệm vụ, chế tạo và nâng cấp thiết bị, và nhiều người chơi trực tuyến lên tới Hunter Rank 4 và các nhiệm vụ 3 sao. Dữ liệu lưu của bạn từ phiên bản dùng thử có thể chuyển sang phiên bản đầy đủ. Người chơi của phiên bản dùng thử thậm chí có thể săn trực tuyến với những người chơi sở hữu phiên bản chính thức.

Capcom đã ra mắt trang web kỷ niệm 15 năm Monster Hunter trước loạt game kỷ niệm 15 năm vào tháng 3 năm 2019. Monster Hunter: World hiện có sẵn cho PlayStation 4, Xbox One và PC.

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: