CapCom công bố trailer chính thức và ngày phát hành demo cho Devil May Cry 5

Capcom đã ra mắt đoạn giới thiệu mới cho Devil May Cry 5 tại The Game Awards 2018, cũng như công bố thông tin mới bao gồm bản demo độc quyền Xbox One ra mắt vào ngày 7 tháng 12, cách sử dung nhân vật V mới, sự trở lại của chế độ Bloody Palace và một chế độ hợp tác trực tuyến.

Nhân vật V – Tại sự kiện The Game Awards, nhân vật V xuất hiện khá lép vế so với Nero và Dante, nhưng anh ta có khả năng giải phóng một phong cách chiến đấu độc đáo và khả năng triệu tập ba con quỷ khác nhau để hỗ trợ trong trận chiến:

Shadow – Một sinh vật giống như con báo bốn chân với sự nhanh nhẹn dã man, quái thú như lưỡi kiếm sắc bén thực hiện các cuộc tấn công tầm gần hoàn hảo.

Griffon – Một con quỷ giống chim sở hữu kỹ năng chiến đấu trên không cho phép mang V băng qua Thành phố Red Grave và bắn những tia sét vào kẻ thù từ trên cao.

Nightmare – Con quỷ mạnh nhất của nhân vật V. Nightmare, với kích thước khổng lồ, nó tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng đòn tấn công cơ bản của mình, và đông thời còn có khả năng bắn ra những tia sáng để tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào đang đến gần.

Tin vui cho các fan là CapCom đã xác nhận chế độ ‘Bloody Palace’ trở lại. Chế độ àny sẽ được mang trở lại dưới dạng cập nhật miễn phí ngay sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Chi tiết về hệ thống Cameo trong Devil May Cry 5 cũng được tiết lộ, nơi người chơi thế giới va chạm với các thợ săn quỷ khác khi trực tuyến.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: