PlayStation Classic nhận bàn phím USB, load giả lập

Nếu bạn dự tính mua PlayStation Classic thì chắc bạn cũng muốn thử cắm bàn phím usb vào máy đấy. Theo phản hồi của một số game thủ thì có vài loại bàn phím có thể kết nối qua cổng USB với PlayStation Classic. Từ đó, bạn có thể nhấn Escape khi đang chơi game và vào menu của chương trình giả lập trong máy.

Một video từ Retro Gaming Arts cho chúng thấy rất rõ quá trình này, cũng như những thứ bạn cần để vào setting của trình giả lập trên PlayStation Classic. Lưu ý là “nghịch ngợm” kiểu này cũng có thể dẫn đến tình trạng hư máy đấy nhé.

Trong clip, tựa game Wild Arms được lấy ra làm ví dụ. Khi nhấn ESC, đầu tiên bạn sẽ thấy các tùy chọn Change CD Image, PCSX Menu, và Exit. Vào trong PCSX ta có nhiều thứ hơn: Resume Game, Save State, Load State, Reset Game, Load CD Image, Options, Controls, Cheats, Extra Stuff, Credits, và Exit. Trong Options, bạn có thể chọn Frameskip, Show FPS, Auto Save State, Region, Threaded SPU, Display, và một số thứ khác. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể xem ở video trên.

PlayStation Classic sẽ bắt đầu bán tại Việt Nam ngày 12/12 tới. Bạn có thể mua hàng chính hãng tại nShop.

Facebook Comments

No Responses

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: