DLC thứ hai của Marvel’s Spider-Man mang tên ‘Turf Wars’

Như đã nói ở trên, Insomniac Games cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chapter tiếp theo của bộ ba DLC nhền nhện, Marvel’s Spider-Man: Turf Wars có thể tải xuống ngày 20 tháng 11 năm nay.

The Heist, Hammerhead là nhân vật phản diện chính trong Spider-Man của Marvel: Turf Wars. Lần đầu tiên xuất hiện trong thập niên 1970 thông qua các trang truyện tranh Amazing Spider-Man, Hammerhead – ông trùm tội phạm có tổ chức nổi tiếng, như tên gọi chiếc sọ của nhân vật này trãi qua cuộc phẫu thuật tăng cường thành một vũ khí chết người – đã tuyên chiến với các Dons of the Maggia, và đang sử dụng thiết bị còn lại của Sable International trong thời gian tập đoàn này chiếm đóng tại Marvel’s New York. Spider-Man và Yuri Watanabe sẽ phải hợp tác để chấm dứt bạo lực đã nổ ra trên đường phố của thành phố.

Marvel’s Spider-Man: Turf Wars sẽ vẫn tiếp tục là nhiệm vụ câu chuyện mới, thách thức và danh hiệu! Ngoài ra, còn có ba bộ giáp mới mà người hâm mộ đã chờ đợi từ hồi tháng 5.

Như thường lệ, DLC này có giá $9.99 và Marvel’s Spider-Man: The City That Never Sleeps bundle là $24.99, sẽ bao gồm luôn cả Marvel’s Spider-Man: The Heist chapter và Marvel’s Spider-Man: Silver Lining chapter.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: