Pokemon phiên bản live-action debut trailer

Hôm qua, Warner Bros. Pictures đã tặng cho fan hâm mộ huyền thoại Pokemon trailer đầu tiên phiên bản điện ảnh live-action với tên “Pokemon Detective Pikachu với ngôi sao Ryan Reynolds (thánh nhây,bựa Deadpool). Phim sẽ được lên rạp vào ngày 10 tháng 5 năm sau.

Các bạn có thể click vào link này để chơi trò chơi nho nhỏ, tìm những Pokemon ẩn trong website chính thức của phim:  ‘The world of Pokemon comes to life!’

Cuộc phiêu lưu Pokemon sẽ sống động hơn bao giờ hết với sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên nổi tiếng Ryan Reynolds trong vai ‘Pikachu’, khuôn mặt mang tính biểu tượng của Pokemon toàn cầu – một trong những nhân vật giải trí đa thế hệ, phổ biến nhất trên thế giới và nhượng quyền thương mại truyền thông thành công nhất mọi thời đại.

Câu chuyện bắt đầu khi thám tử tư nhân Harry Goodman bị mất tích bí ẩn, khiến cậu con trai 21 tuổi của anh, ‘Tim’ tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Trợ giúp trong cuộc điều tra là đối tác Pokemon cũ của Harry, Thám tử Pikachu, một siêu nhân vật đáng yêu vui nhộn. Chỉ duy nhất ‘Tim’ và ‘Pikachu’ giao tiếp được với nhau, Tim và Pikachu cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ để làm sáng tỏ bí ẩn rối rắm. Đuổi theo manh mối cùng nhau qua những con phố được chiếu sáng neon của Ryme City – một đô thị hiện đại, rực rỡ, nơi con người và Pokemon sống cạnh nhau trong một thế giới sống động siêu thực – họ gặp phải nhiều nhân vật Pokemon khác nhau và khám phá ra một cú sốc có thể phá hủy sự tồn tại hòa bình này và đe dọa toàn bộ vũ trụ Pokemon.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: