Shadow of the Tomb Raider tung trailer DLC ‘The Forge’

Nội dung DLC đầu tiên cho Shadow of the Tomb Raider được gọi là “The Forge” và sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 11 với giá $ 4.99 hoặc với Pass Pass $ 29.99, do nhà phát hành Square Enix công bố.

Trong “The Forge”, Lara phải dũng cảm đối mặt trong lò rèn của các vị thần bị tàn phá bởi nham thạch để khám phá bí mật của Kuwaq Yaku. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Lara sẽ khám phá những chi tiết về di sản cổ xưa của một người bạn, và vượt qua một nguy hiểm từ lâu đã bị mất trong ngọn lửa. “The Forge” cung cấp một ngôi mộ với thử thách hoàn toàn mới, có thể chơi được ở cả solo và co-op. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thưởng kỹ năng ‘Grenadier’, trang phục Brocken và vũ khí Umbrage 3-80.

Một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, “The Forge” là cuộc phiêu lưu đầu tiên trong dự án 7 tháng có thể tải xuống thông qua Season Pass, cung cấp cho người chơi nhiều nội dung mới, nhiều thử thách trong nhiều ngôi mộ, trải nghiệm co-op, vũ khí và trang phục, các chế độ Score Attack và Time Attack và bổ sung thêm các nhiệm vụ phụ.

Lara Croft đã làm chủ được một khu rừng hoang sơ, khám phá những cảnh quan rộng lớn đầy những ngôi mộ, và chiến đấu với Trinity cho số phận của Nhân loại, tất cả đều nằm trong cốt truyện chính lấy bối cảnh của ngày tận thế Maya. Tuy nhiên, nhiều cuộc phiêu lưu khác đang chờ đợi ở Thành phố Paititi bí ẩn. Những bí ẩn và thách thức mới sẽ xuất hiện, tình bạn và sự cạnh tranh sẽ nảy sinh sâu sắc hơn, và trên hết, những ngôi mộ mới sẽ được phát hiện trong một loạt nội dung có thể tải xuống trong các DLC của Shadow of the Tomb Raider.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: