Giám đốc Final Fantasy XV từ chức, các DLC đều bị hủy bỏ!

Square Enix Group xác nhận Giám đốc Final Fantasy XV Hajime Tabata đã từ chức khỏi Luminous Productions và Square Enix Group vào ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Final Fantasy XV đã mất giám đốc Hajime Tabata và phần lớn các DLC sắp tới của nó. Tin tức đã được công bố livestream từ Square Enix cũng chính là nơi tuyên bố một DLC duy nhất còn sống, Episode Ardyn (dự tính phát hành tháng 3 năm 2019). Episode Aranea, Episode Lunafreya, và Episode Noctis, bộ ba tạo nên DLC “Dawn of the Future”, tất cả đều bị hủy bỏ.

Công ty cho biết Tabata đã từ chức Square Enix và công ty con Luminous Productions vào ngày 31 tháng 1 . Sau thành công với Crisis Core: Final Fantasy VIIFinal Fantasy Type-0, anh đã tiếp quản FFXV vào năm 2013, sau đó đạo diễn Tetsuya Nomura chuyển mọi sự chú ý sang Kingdom Hearts III.

Tabata đã thành lập Luminous Productions với nhóm FFXV của mình mới vài tháng trước để tập trung vào các IP mới và các trò chơi AAA. Nhưng Square Enix tiết lộ ngày hôm qua rằng công ty con phần lớn đổ lỗi cho khoản lỗ 33 triệu USD mà nó phải gánh chịu. Không rõ điều gì sẽ xảy ra với Luminous, khi chưa một tựa game nào được công bố, thì Tabata đã ra đi trước.

 final fantasy xv TABATA

Giám đốc Tabata của Final Fantasy XV

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: