Điểm danh những chiến mã xịn nhất Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một tựa game cao bồi miền viễn tây điển hình, mà đã là cao bồi thì phải gắn liền hình ảnh với một con ngựa.

red dead redemption 2 ngựa xịn

Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ thấy mình nuôi dưỡng một đống ngựa trong chuồng chỉ để tìm ra con ngựa giúp bạn chạy nhanh nhất và cả bảnh nhất nữa. Ngoài việc chạy nhanh, ngựa phải chịu được gánh nặng của đống đồ đạc lỉnh kỉnh mà bạn phải tha theo là điều cực kỳ cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn chuyên sâu về cách chăm sóc ngựa và tăng cường hiệu suất tin cậy của bạn, bạn đã đến đúng chỗ. Nếu bạn thích súng ống hoặc trứng phục sinh hay các loài thú huyền thoại, chúng tôi cũng có đủ.

Hãy lưu ý rằng, đây là spoilers, dù hầu hết những con ngựa chỉ có thể được mua sau này trong trò chơi. Bạn có thể chết mê giống ngựa White-Maned Arabian, nhưng hãy cẩn thận khi nhìn vào các chi tiết dưới đây nếu bạn muốn tránh xa các con đầy tiềm năng khác.

Các giống ngựa tốt nhất trong Red Dead Redemtion 2 là gì?

Như đã nói, không có “con ngựa tốt nhất” mốt cách tuyệt đối trong Red Dead Redemption 2. Chỉ có những giống mạnh khỏe tốt hơn nhiều so với giống tiêu chuẩn mà bạn sẽ gặp phải sớm. Nói về các loại khác nhau: Arabian, Turkoman, và Missouri Fox Trotter là các giống nổi bật và tốt nhất. Hãy nhớ rằng các số liệu thống kê dưới đây phản ánh ngựa khi bạn tìm thấy nó và không phải là thông số ban đầu của nó.

Red Dead Redemption 2 Arabian

Arabian

Ngựa giống ngựa Arabian có chỉ số tổng thể tốt nhất. Có tổng cộng ba màu lông, mỗi loại có số liệu thống kê riêng: White, Black và Rose Gray Bay.

White-Maned Arabian

White-Maned Arabian chỉ có thể được tìm thấy trong tự nhiên, bạn sẽ gặp nó tương đối sớm tromg Red Dead Redemption 2. Loài ngựa có bộ lông trắng như tuyết này đi lang thang quanh mép của hồ Isabella. Nó cũng khá khó khăn để chế ngự, vì vậy bạn sẽ cần phải kiên trì theo dõi xung quanh nó và làm dịu nó xuống đủ để bạn có thể tiếp cận nó.

See the source image

So với những giống ngựa Arabian khác, nó có chỉ số sức khỏe thuộc loại cơ bản và sức chịu đựng thấp nhất – mặc dù vẫn cao hơn nhiều so với bất kỳ giống ngựa nào khác. Nói chung cũng không tệ nều tính luôn bề ngoài sang chảnh của nó, cái hay nhất là bạn có thể bắt và chế ngự ngay từ đầu trong trò chơi. Chỉ cần xem chừng những con sói lang thang gần đó hoặc những cái chết lãng xẹt rồi mất ngựa.

Coat Type Handling HP STA SPD ACC Cost
White Superior Elite 5 5 6 6 $1,200.00

red dead redemption 2 black arabian horse

Black Arabian

Giống ngựa Black Arabian có thể được mua tại Saint Denis Stable trong Chương 4. 

Coat Type Handling HP STA SPD ACC Cost
Black Superior Elite 6 6 6 6 $1,050.00

Rose Gray Bay-Maned Arabian

Chỉ có thể mua Rose Gray Bay-Maned Arabian tại Blackwater Stable trong phần Epilogue của Red Dead Redemption 2. Nó có sức khỏe và sức chịu đựng cao nhất trong ba giống ngựa Arabian.

See the source image

Coat Type Handling HP STA SPD ACC Cost
Rose Grey Bay Superior Elite 7 7 6 6 $1,250.00

red dead redemption 2 Turkoman

Turkoman

Những con ngựa giống Turkoman trong Red Dead Redemption 2 có khả năng tăng tốc khủng và sức khỏe tốt. Là một giống lai chéo giữa các giống War và Racing, chúng cũng xứng đáng dành cho những tay đua muốn có một chiến mã đáng tin cậy có thể chịu được sát thương mà không bị mất tốc độ. Cả ba giống Turkoman đều có cùng số liệu thống kê giống nhau dưới đây

Coat Type Handling HP STA SPD ACC Cost
Gold Race, War Standard 7 5 6 5 $950.00
Silver Race, War Standard 7 5 6 5 $950.00
  • Gold Turkoman: Được bán tại Saint Denis Stable trong Chương 4.
  • Dark Bay Turkoman: Được bán tại Blackwater Stable trong suốt Epilogue.
  • Silver Turkoman: Được bán tại Tumbleweed Stable trong Epilogue.

red dead redemption 2 Missouri Fox Trotter

Missouri Fox Trotter

The Missouri Fox Trotter cân bằng tốc độ cơ bản tốt nhất của tất cả các giống ngựa trong Red Dead Redemption 2 với sức khỏe vững chắc và sức chịu đựng cao. Như một sự pha trộn giữa chủng chạy đua và chủng làm việc, Missouri Fox Trotter được khuyến khích dành cho những người thích làm các nhiệm vụ phụ, cần một con ngựa nhanh với sức chịu đựng tốt.

Coat Type Handling HP STA SPD ACC Cost
Amber Champagne Race, Work Standard 5 6 7 5 $950.00
Silver Dapple Pinto Race, Work Standard 5 6 7 5 $950.00
  • Amber Champagne: Bán tại Scarlett Meadows Stable trong Chương 4.
  • Silver Dapple Pinto: Được bán tại Blackwater Stable trong suốt Epilogue.

Facebook Comments

No Responses

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: