[Assassin’s Creed Odyssey] Nội dung bản cập nhập tháng 11

Các bản phát hành Ubisoft này sẽ bao gồm các cập nhật thường xuyên, nội dung câu chuyện, sự kiện trực tiếp và hơn thế nữa. Để diễn đạt hết tất cả những gì được lên kế hoạch cho tháng 11 năm 2018, Ubisoft đã đăng một bài viết và video cập nhật hàng tháng. Hãy sẵn sàng cho một số nội dung miễn phí!

The Lost Tales of Greece là một loạt các nội dung câu chuyện sẽ được cập nhập miễn phí. Nhiệm vụ đầu tiên của nó, “The Show Must Go On”, xuất hiện trong bản vá lỗi 1.0.6. Bây giờ, câu chuyện thứ hai sẽ xuất hiện trong tháng này:

  • ‘Divine Intervention’, sẽ đưa người chơi gặp gỡ một người phụ nữu bí ẩn, bà ta sẽ thử thách các khả năng của bạn qua một số thử nghiệm thần thánh!
  • Ngoài ra còn có hai gói packs phát hành cuối tháng này với tên “Odysseus Pack” & “Odysseus Naval Pack”.
  • Nhiệm vụ “The Lightning Bringer” tung ra ngày 13/11 sắp tới, với nội dung săn quái vật thần thoại mới “Steropes the Cyclops”.

  • Ngoài nội dung mới, tháng 11 cũng mang đến những tính năng gameplay mới. Nâng cấp một số tuỳ chỉnh phụ kiện cũng như giao diện nhân vật.
  • Hơn nữa, với bản vá 1.0.7, người chơi có thể mong đợi một sự thay đổi trong bộ tăng tốc XP. Bản vá sẽ ra mắt “một tùy chọn để tạm dừng và tiếp tục bất kỳ bộ booster tạm thời hoặc vĩnh viễn nào mà bạn sở hữu”.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: