Có thể sẽ có thêm các game khác về Final Fantasy VII

Tại một sự kiện hồi 30/10 vừa qua để quảng bá tựa game The World Ends with You: Final Remix trên máy Nintendo Switch, nhà sản xuất Tetsuya Nomura đã có một buổi giao lưu với fan, trả lời nhiều câu hỏi. Một trong số các câu hỏi đó là :”Khi nào chúng tôi có thể chơi lại Before Crisis: Final Fantasy VII”.

Nomura đã hồi đáp: “Có thể không phải ai cũng biết tôi đang làm lại game Final Fantasy VII… (cười). Ngay lúc này, tôi đang tập trung vào Kingdom Hearts III, nhưng khi nó hoàn thành, VII sẽ là bến đáp tiếp theo của tôi. Tôi đang nghĩ về các ý tưởng cho đợt phát hành của bản remake này – Tôi thậm chí còn nói với producer Kitase về nó hôm nay đấy. Tất cả những người cũ chúng tôi đang xem xét nhiều khía cạnh phát triển để hoàn thiện bản remake này. Như việc liệu chúng tôi có thể làm gì đó về các sản phẩm xung quanh Final Fantasy VII không. Nhưng bây giờ, hãy đợi tới lượt của VII nhé.”

Nomura là đạo diễn của cả Kingdom Hearts III và Final Fantasy VII Remake. Các sản phẩm xoay quanh Final Fantasy VII mà Nomura đề cập tới là một loạt game spin-off, phim diễn ra trong thế giới của FFVII gồm Before Crisis: Final Fantasy VII (game di động), Final Fantasy VII: Advent Children (phim), Dirge of Cerberus: Final Fantasy VII (game PS2), Crisis Core: Final Fantasy VII (game PSP), và nhiều thứ khác. Có vẻ như chúng ta sẽ không chỉ nhận được Final Fantasy VII Remake mà còn có nhiều thứ đi kèm sau đó.

Final Fantasy VII Remake đang trong quá trình phát triển cho PlayStation 4.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: