Battlefield V hé lộ các maps chế độ multiplayer

Bản đồ multiplayer của BFV đã được giới thiệu chi tiết nhờ vào một loạt thông tin mới và đoạn trailer bên dưới. Sẽ có tận tám bản đồ khi ra mắt: Hamada, Aerodrome, Twisted Steel, Arras, Rotterdam, Devastation, Narvik và Fjell 652. Đoạn giới thiệu mới này cũng nêu lên những gì người chơi mong đợi từ phiên bản Tide of War Chapter 1 sau khi ra mắt bản đồ Panzerstorm, được đặt ở một vùng nông thôn của Bỉ.

 The official Vsub launch maps trailer:

Hamada (Bắc Phi):

Hamada là một trong hai bản đồ Battlefield V được thiết lập ở Bắc Phi và được lấy cảm hứng từ một điểm chiến lược giữa Libya và Ai Cập. Khu vực này là hiện trường của các trận đánh quan trọng giữa Axis và Đồng minh trong năm 1941 và 1942.

Aerodrome (Bắc Phi):

Sân bay dựa trên các cuộc tấn công của Anh vào các nơi lắp đặt, đường dây cung cấp và sân bay của Đức trong sa mạc Libya vào năm 1942-1943. Được chỉ huy bởi Erwin “The Desert Fox” Rommel, quân đội Đức đã buộc phải rút lui về phía tây qua Libya và cuối cùng đầu hàng sau vụ tấn công.

Twisted Steel (Pháp):

Twisted Steel được lấy cảm hứng từ các sự kiện tại khu vực của sông Escaut năm 1940, trên biên giới giữa Bỉ và Pháp.

Ngoài cây cầu sụp đổ ấn tượng [Twisted Steel], bạn sẽ chiến đấu trong làng, trên các cánh đồng, và dọc theo một con sông trên bản đồ được thiết kế để mang những tưởng tượng chiến tranh thế giới 2 ở châu Âu.

Arras (Pháp):

Cùng với Twisted Steel, Arras là một trong hai bản đồ Mặt trận phía Tây miêu tả sự sụp đổ của Pháp, cuối cùng dẫn đến một cuộc rút lui của quân Anh từ lục địa châu Âu. Nó được lấy cảm hứng từ trận chiến tháng 5 năm 1940 diễn ra xung quanh thị trấn Arras, nơi đồng minh tiến hành một cuộc phản công chống lại quân đội Đức, tiến về phía bờ kênh.

Trong khu vực nông thôn này, bạn sẽ thấy vài chí tiết của bản đồ Soissons từ Battlefield 1 hoặc thậm chí Harvest Day từ Battlefield: Bad Company.

Rotterdam (Hà Lan):

Bản đồ Rotterdam được lấy cảm hứng từ một cuộc xung đột khá lạ của Thế chiến II, được thiết lập vào tháng 5 năm 1940. Quân đội Đức tiến quan qua thành phố Hà Lan, nhưng đã gặp phải sự phản đối dữ dội từ quân đội nơi đây.

Devastation (Hà Lan):

Devastation (sự tàn phá) miêu tả sự khủng khiếp của các cuộc oanh tạc khôg ngừng từ phía quân đội Đức lên Rotterdam.

Narvik (Na Uy):

Bản đồ này là một trong hai bản lấy cảm hứng từ Chiến dịch Na Uy, diễn ra vào mùa xuân và mùa hè năm 1940, ở thành phố cảng Narvik phía bắc và các ngọn núi xung quanh. Quân đồng minh và quân đội Axis đang giao tranh để chiếm quyền kiểm soát vị trí chiến lược quan trọng này và quặng sắt (một nguồn cung cấp thời chiến rất quan trọng) được vận chuyển bằng đường sắt của thành phố.

Fjell 652 (Na Uy):

Bản đồ thứ hai lấy cảm hứng từ Chiến dịch Na Uy năm 1940, Fjell 652 (“Fjell” là tiếng Na Uy có nghĩ “núi”) sau cuộc chiến Narvik, các lực lượng Axis rút lui vào những đỉnh núi lạnh giá, họ từ bỏ chiếm đóng thành phố cảng Narvik. Đây là câu chuyện chưa từng được thấy, chưa từng kể về Chiến tranh thế giới thứ 2, người chơi sẽ tiến lên đỉnh núi nguy hiểm cùng quân đội Đồng minh vớ mục tiêu cố gắng giữ vững vị thế của họ với các lực lượng Axis.

Gần đây, DICE đã chia sẻ thông tin mới về Tides of War, cung cấp tổng quan về nội dung có giá trị trong ba tháng, bắt đầu vào tháng 12 năm 2018 với chương đầu tiên, Overture.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: