[The Dark Pictures – Man of Medan] game kinh dị mới đến từ nhà phát triển của Until Dawn

Team phát triển tựa game nổi tiếng Until Dawn trên PS4 – Supermassive – vừa ra thông báo mới về tựa game kinh dị cộng tác với Bandai Namco với tên gọi là “The Dark Pictures”. Được biết với ý định ban đầu hãng sẽ phát triển game thành seri kinh dị mới với phần đầu tiên có tên phụ là Man of Medan. Tương tự Until Dawn, người chơi sẽ được lựa chọn các quyết định quan trọng trong suốt mạch game dẫn đến thay đổi kết quả cuối cùng của game. Tựa game dự kiến phát hành vào 2019 cho hệ máy Xbox, PC và PS4.

Không giống như “Until Dawn”, game sẽ có góc nhìn giữa tám nhân vật có thể chơi được, Man of Medan sẽ có một nhân vật chính có thể điều khiển, Conrad, được lồng tiếng bởi Shawn Ashmore (X-Men). Có vẻ như Man of Medan chủ yếu sẽ được kể từ một quan điểm.

Ngoài ra, một nhân vật hoàn toàn mới đã được tiết lộ: The Curator. The Curator được vào vai bởi Pip Torress (The Crown) và sẵn sàng đóng một vai trò không thể thiếu trong series.

Đôi chút về The Curator:

Curator là bất tử và nhân vật này ghi lại những câu chuyện về sự sống và cái chết trong hàng ngàn năm. Curator luôn có cơ hội để nói chuyện với ai đó – người chơi.

Anh ta biết rằng có “quy tắc”. Anh ta không được can thiệp, nhưng anh ta rất vui mừng và có thể bị mang đi một chút. Anh ta đã thấy những thứ mà người chơi có lẽ đã bỏ lỡ — những điều quan trọng. Nhưng anh ta không được phép nói trực tiếp cho họ biết những thứ này là gì… Vì vậy, anh ta đưa ra các gợi ý nơi anh ta có thể, hy vọng rằng người chơi sẽ nhận ra. Nhưng đừng mong đợi những điều ấy đơn giản.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: